Thứ ba, 22/3/2016, 12:00 (GMT+7)

Tín đồ công nghệ trải nghiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

Ngoài bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, khách tham quan còn được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo Gear VR.

tin-do-cong-nghe-trai-nghiem-galaxy-s7-va-galaxy-s7-edge

Ngay sau sự kiện mở bán Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Samsung tiếp tục tổ chức không gian trải nghiệm về bộ đôi smartphone cùng với kính thực tế ảo Gear VR. Không chỉ tận tay trải nghiệm những công nghệ mới nhất trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, khách tham quan còn được trực tiếp kiểm tra khả năng chống nước của điện thoại trong bể cá.

Năm nay, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge được trang bị công nghệ kháng nước, bụi theo chuẩn IP68, cho phép máy hoạt động bình thường trong vòng 30 phút dưới độ sâu 1,5 mét.

Khu vực “S7 Studio - Thách thức màn đêm” là trải nghiệm khả năng chụp hình với camera 12 megapixel kèm khẩu độ f/1.7 của Galaxy S7. Studio giả lập môi trường dưới đại dương với điều kiện ánh sáng yếu và phức tạp. Khách tham quan ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất và được chấm điểm nhận giải.

Bên cạnh sự hướng dẫn từ các chuyên gia, người chơi còn được đồng hành cùng các ngôi sao ca sĩ như Emily Nguyễn, Minh Vương M4U, BigDaddy… trong ba ngày diễn ra chương trình.

tin-do-cong-nghe-trai-nghiem-galaxy-s7-va-galaxy-s7-edge-1

Bên cạnh siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, khách tham quan còn được trực tiếp trải nghiệm công nghệ thực tế ảo từ Samsung. Tương tự màn trình diễn tại MWC 2016, Samsung cũng đem về Việt Nam hệ thống ghế 4D chuyên nghiệp để kết hợp với kính thực tế ảo Gear VR. 

Cùng với Galaxy S7, Gear VR sẽ đưa người dùng đến những không gian mới với trải nghiệm hình ảnh 360 độ ấn tượng. Thành quả của sự hợp tác giữa Samsung với Facebook - công ty đang nắm giữ công nghệ thực tế ảo Oculus Rift. 

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()