Thứ năm, 21/12/2017, 16:40 (GMT+7)

Samsung ra mắt vòng tay thông minh cho người tập thể thao giá hơn 4 triệu đồng

Gear Fit2 Pro trang bị chuẩn kháng nước 5 ATM, tích hợp GPS cùng thiết kế thời trang.

Samsung ra mắt vòng tay thông minh cho người tập thể thao giá hơn 4 triệu đồng

Gear Fit2 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu lên đến 50m. Đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động  áp lực trong môi trường nước của VĐV. 

Ứng dụng theo dõi hoạt động bơi được cung cấp bởi thương hiệu Speedo thu thập dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ... đánh giá hiệu quả tập luyện của người dùng. Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calo tiêu thụ, giúp người dùng giám sát quá trình luyện tập của bản thân.  

Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. Quá trình rèn luyện thể chất được phản ánh chính xác với tính năng tự động nhận biết các hoạt động thể thao. Với khả năng tự nhận diện và theo dõi các hoạt động gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt... 

Samsung ra mắt vòng tay thông minh cho người tập thể thao giá hơn 4 triệu đồng

Gear Fit2 Pro sở hữu màn hình cong Super Amoled 1,5 inch với độ phân giải cao. Vòng tay Samsung có đến hơn 3.000 giao diện tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ Galaxy Apps.

Thiết bị được mở bán từ ngày 6/1/2018 với phiên bản màu đỏ, giá  4.190.000 đồng. 

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()