Thứ ba, 28/8/2018, 18:46 (GMT+7)

Samsung giới thiệu bộ sưu tập ảnh cho TV The Frame 2018

Công ty hợp tác với tổ chức nhiếp ảnh Magnum Photos để phát hành 28 tác phẩm trên cửa hàng online Art Store của TV khung tranh phiên bản 2018.

TV khung tranh The Frame 2018.

TV khung tranh The Frame 2018.

4 nhiếp ảnh gia Alex Webb, Carolyn Drake, David Alan Harvey và Jonas Bendiksen tham gia thử thách chụp một bức ảnh độc đáo mỗi ngày liên tục trong một tuần để thể hiện khả năng tích hợp nghệ thuật liền mạch vào cuộc sống thường ngày của người dùng với TV khung tranh.

Với phiên bản 49 inch vừa được công bố, người tiêu dùng có 4 lựa chọn về kích cỡ màn hình gồm 43 inch, 49 inch, 55 inch và 65 inch của TV The Frame.

"The Frame" 2018 bổ sung tính năng trình chiếu slideshow cho phép người dùng tạo những bộ sưu tập tùy ý gồm các tác phẩm có thể lướt qua trên màn hình khi TV được đặt ở chế độ chờ "Art Mode". Tính năng tùy chọn ưa thích "Favorite" và tuyển tập "Curation" còn cho phép người dùng truy cập vào các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp trên màn hình mà không cần phải lựa chọn từ hàng nghìn hình ảnh khác nhau. 

Cửa hàng "Art Store" của TV khung tranh tiếp tục được bổ sung với hơn 850 tác phẩm từ các tổ chức nghệ thuật danh tiếng như Albertina, Museo Del Prado, Yellow Korner, bảo tàng Victoria & Albert, bảo tàng Bang Berlin.

Samsung giới thiệu "The Frame" 2018 cùng với các sản phẩm thiết bị TV và âm thanh mới tại IFA 2018 ở Berlin, Đức.

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()