Thứ hai, 26/9/2016, 18:02 (GMT+7)

Piaggio tổ chức cuộc thi cho giới trẻ Việt yêu thời trang

Xe Vespa là phụ kiện thời trang để các đội sáng tạo, thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới.

Piaggio Việt Nam khởi xướng cuộc thi "Vespa Top Stylist Contest" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của ba stylist Lê Minh Ngọc, Lâm Thuý Nhàn và Pông Chuẩn. Ban giám khảo gồm giám đốc sáng tạo Hương Color, nhà thiết kế thời trang Li Lam, cùng hai đại diện của Piaggio Việt Nam.

piaggio-to-chuc-cuoc-thi-cho-gioi-tre-viet-yeu-thoi-trang

Cuộc thi được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa - Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép để tận hưởng cuộc sống ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Cuộc thi với chủ đề “Ngẫu hứng lên ngôi” là cơ hội để ba stylist tên tuổi cùng êkíp cho thấy cách nhìn của họ về cái đẹp trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho một cuộc sống năng động khi thời trang tự do và phóng khoáng đang trở thành xu hướng của năm 2016. Vespa với vẻ đẹp đậm chất Italy và bảng màu phong phú là phụ kiện thời trang để ba đội sáng tạo thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới.

Tham gia vào cuộc thi này, mỗi stylist sẽ chọn cho mình một êkíp gồm nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ trang điểm và làm tóc và thông qua buổi cating để tuyển chọn người mẫu phù hợp với ý tưởng cho bộ ảnh dự thi. 

Ban giám khảo sẽ dựa vào kết quả của bộ ảnh dự thi với tiêu chí “tinh thần tự do, phóng khoáng và ngẫu hứng của Vespa và thời trang” để chấm và công bố kết quả vào giữa tháng 10. Cuối tháng 10, lễ trao giải diễn ra tại TP HCM. Giải nhất là chuyến đi Italy cho bốn thành viên của đội chiến thắng và 100 triệu đồng.

Song hành cùng cuộc thi "Vespa Top Stylist Contest" dành cho các Stylist chuyên nghiệp, Piaggio Việt Nam đồng thời tổ chức cuộc thi "Amateur Stylist Contest" dành cho cộng đồng yêu thời trang.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()