Thứ hai, 22/5/2017, 13:10 (GMT+7)

Phố đêm Hà Nội qua camera Galaxy S8+

Giữ nguyên thông số của thế hệ trước nhưng camera của Galaxy S8+ chụp đêm tốt với khả năng cân bằng sáng, độ chi tiết và chân thực cao.

pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8

Về thông số, camera sau Galaxy S8+ được giữ nguyên so với thế hệ trước Galaxy S7 edge, độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ f/1.7 công nghệ Dual Pixel. Máy ảnh ở smartphone đời mới vẫn giữ được điểm mạnh là tốc độ lấy nét nhanh, màu sắc tái hiện đầy đủ, độ chi tiết cao, tính năng HDR hoạt động tốt.

pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8-1

Camera Galaxy S8+ xử lý tốt, tạo sự cân bằng dù không gian có nhiều nguồn sáng gắt, nhiều điểm màu đen thiếu sáng.

pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8-2

Chất lượng ảnh có sự cải thiện nhờ việc Samsung đưa vào Galaxy S8+ công nghệ xử lý ảnh phức hợp Multi-frame. Theo đó, camera thực hiện chế độ chụp ba ảnh đồng thời, thuật toán đối chiếu và chọn một ảnh tốt nhất và trộn lại với hai ảnh còn lại. Cuối cùng, ba ảnh được chồng lên nhau để cho ra kết quả cuối cùng với nhiều chi tiết và độ sắc nét hơn. Nhờ phần cứng mạnh mẽ, Multi-frame được thực hiện gần như ngay tức thì.

pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8-3

Galaxy S8+ cho hình ảnh chụp được chi tiết, sắc nét hơn hẳn. Ngoài ra, màu sắc không còn quá nịnh mà thiên về hướng chân thực.

pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8-4

Tính năng HDR giúp chữ Phố sách Hà Nội vẫn hiển thị được dù có nguồn sáng mạnh phía trên. Các chi tiết của nhà sách phía sau vẫn khá rõ.

pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8-5
pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8-6

Các dòng chữ chi tiết dù giá sách khá tối.

pho-dem-ha-noi-qua-camera-galaxy-s8-7

Ánh sáng từ phía trong khá gắt nhưng các tập sách vẫn đủ chi tiết.

Thế Ngọc

Ý kiến bạn đọc ()