Thứ ba, 31/7/2018, 10:56 (GMT+7)

Ổ cứng di động Toshiba Canvio giá từ 1,2 triệu đồng

Ổ cứng di động Canvio gồm ba dòng sản phẩm Basic, Ready và Advance đáp ứng việc lưu trữ cơ bản, thiết kế bắt mắt, giá tốt.

Các dòng ổ cứng di động của Toshiba đều có kích thước 2,5 inch, cổng giao tiếp USB 3.0, tốc độ vòng quay ổ cứng là 5.400 vòng/phút, thời gian bảo hành ba năm.

Ổ cứng di động Canvio Ready.

Ổ cứng di động Canvio Ready.

Dòng Canvio Basic và Ready có thiết kế đơn giản với gam màu đen, dung lượng tùy chọn có thế lên 3TB. Công nghệ Ramp load giúp cho đầu đọc ghi ít trầy xước gây hư hỏng mặt đĩa. Khả năng chống sốc cũng tốt hơn.

Dòng Canvio Advance thiết kế với vỏ bóng kiểu bàn phím Piano, mỏng nhẹ cùng 4 màu lựa chọn là đen, trắng, đỏ, xanh. Ổ được trang bị phần mềm bảo mật Toshiba Security Software và phần mềm sao lưu Backup Software, người dùng yên tâm vì mật khẩu được thiết lập lớp bảo vệ, chống mở khóa từ bất kỳ máy tính nào. 

Ổ cứng di động Canvio Advance.

Ổ cứng di động Canvio Advance.

Ngoài ra người dùng còn có thể thiết lập lịch trình sao lưu cho dữ liệu định kỳ theo số ngày hoặc tháng nhất định để đảm bảo dữ liệu luôn được tự động sao lưu theo thời gian cài đặt sẵn và có thể khôi phục trong trường hợp bị mất.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio với dung lượng tùy chọn từ 500G, 1TB, 2TB, 3TB với giá tham khảo từ 1.200.000 đồng. 

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()