Thứ ba, 9/1/2018, 08:39 (GMT+7)

Nhiều smartphone giảm giá trước Tết

Smartphone của Samsung, Sony hay Apple đều có động thái hạ giá bán khi Tết nguyên đán chỉ còn hơn một tháng nữa.

Galaxy S8

Galaxy S8 không thay đổi giá niêm yết 18,49 triệu đồng kể từ khi ra mắt, tuy nhiên nhiều cửa hàng hút khách bằng cách giảm trực tiếp trên giá bán của máy cho những khách hàng không muốn lấy quà tặng. Hiện tại, Galaxy S8 được bán ở múc xấp xỉ 16 triệu đồng. Nhiều cửa hàng có thể giảm giá máy hơn nữa khi áp dụng chương trình thu cũ đổi mới hay chương trình dành cho người dùng máy Samsung, với mức giảm có thể tới ba triệu đồng.

HTC U Ultra

Nhiều smartphone giảm giá trước Tết

Tuần trước, loạt smartphone HTC cũng được một hệ thống siêu thị lớn giảm giá đến 20% mỗi chiếc, khiến giá bán chênh lệch có thể lên hơn hai triệu đồng. Như mẫu HTC U Ultra giá niêm yết gần 13 triệu đồng giảm xuống còn 10,3 triệu đồng khi mua online. Chương trình kết thúc tuy nhiên một vài cửa hàng nhỏ vẫn áp dụng giá bán này. Mẫu máy này đang khan hàng ở vài hệ thống lớn, cho thấy dường như các bên đang có động thái xả hàng cuối năm.

iPhone X

Máy giảm giá ở thị trường xách tay. Phiên bản 64GB đang được một cửa hàng niêm yết giá 25,4 triệu đồng, thấp hơn một triệu đồng so với cách đây vài tuần. Phiên bản iPhone X nhập khẩu chính ngạch nhưng không mang mã VN/A dù niêm yết giá 29,9 triệu đồng nhưng giảm tới hai triệu đồng để cạnh tranh với hàng chính hãng có mã VN/A đang bán giá gần 30 triệu đồng.

iPhone 8

iPhone 8 được FPT Trading nhập chính ngạch cũng có giá bán thấp hơn nguồn hàng có mã VN/A. Nhiều cửa hàng bán chiếc iPhone 8 64GB với giá chỉ 17,7 triệu đồng trong khi giá chính hãng mã VN/A đang bán đến 20,99 triệu đồng. Với giá bán chính ngạch 17,7 triệu đồng, iPhone 8 chỉ đắt hơn hàng xách tay vài trăm nghìn đồng.

XA1 Plus

Smartphone của Sony cũng vừa điều chỉnh giá bán từ 7.190.000 đồng xuống còn 6.490.000 đồng. 

Theo ICTNews

Ý kiến bạn đọc ()