Thứ tư, 31/5/2017, 13:46 (GMT+7)

Mercedes-Benz S550 tiền tỷ vứt xó công viên Hà Nội

Xe nằm phơi nắng ở góc tường trong công viên, nhiều hạng mục xe bên ngoài bị hư hại nặng như kính, trần, đèn, gương chiếu hậu...

mercedes-benz-s550-tien-ty-vut-xo-cong-vien-ha-noi

Nhiều năm nay, người dân đi tập thể dục trong công viên Hòa Bình, Hà Nội vẫn thấy một xế hộp màu đen bị vứt xó một góc phía tường ngôi nhà điều hành. Mức độ tan hoang của Mercedes-Benz S550 đời 2007-2008 giống như vừa trải qua một vụ tai nạn.

Mặt capô bị mài xước trầm trọng, kính lái trước vỡ vụn, nóc cửa sổ trời bị phá hủy. Đuôi xe còn khá nguyên vẹn với cụm đèn chưa bị phá hủy, nhưng tem số và logo, biển số bị bóc mất. Cửa sổ bên ghế phụ bị vỡ có thể quan sát thấy được bệ tỳ tay với cụm cần joystick trứ danh của Mercedes-Benz. Cửa xe có thể mở dễ dàng mà không bị khóa

Do cửa sổ trời và kính chiếu hậu, cửa sổ bị phá hủy nên bên trong nội thất bị hư hại do mưa nắng, các chi tiết ốp gỗ, da bị bong tróc, hoen ố. Hàng ghế trước tan hoang, nhưng vẫn nhận thấy cụm vôlăng và bệ trung tâm còn lành lặn.

Nhiều ý kiến trong các diễn đàn cho rằng Mercedes-Benz S550 chính là chiếc xe trong vụ án vào năm 2012 bị cảnh sát 141 Hà Nội bắt quả tang có tàng trữ ma túy và súng K59 khi lưu thông trên phố. 

Hiện tại, trên một số kênh mua bán xe cũ, Mercedes-Benz S550 đời 2007-2008 có giá bán trên một tỷ đồng tùy vào tình trạng xe.

>> Xem ảnh Mercedes-Benz S550 vứt xó trong công viên Hòa Bình

Theo Xe Đời Sống

Ý kiến bạn đọc ()