Thứ ba, 1/11/2016, 15:44 (GMT+7)

Loạt tai nghe, loa di động hàng hiệu ở PAS 2016

Triển lãm tai nghe, loa di động và phụ kiện nghe nhạc Portable Audio Show - PAS 2016 diễn ra ngày 12 và 13/11 tại Hà Nội.

Với chủ đề “Music on the Go”, PAS lần thứ hai trong năm 2016 tập trung vào hoạt động trưng bày và trải nghiệm thiết bị nghe nhạc cá nhân nhỏ gọn, thời trang, đa chức năng nhưng có chất lượng âm thanh tốt. PAS 2016 có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu lớn như Sony, Chord, Denon, Klipsch, Beat, Beyerdynamic, Audeze, Fiio, Cowon…

tai nghe đầu tiên tích hợp chip Bluetooth W-1 của Apple là Beats Solo 3 Wireless

Beats Solo 3 Wireless là tai nghe đầu tiên tích hợp chip Bluetooth W-1 của Apple. Ảnh: CT.

Loạt tai nghe không dây chất lượng cao có mặt như Sony MDR-1000X, tai nghe đầu tiên tích hợp chip Bluetooth W-1 của Apple là Beats Solo 3 Wireless, tai nghe thời trang Croise PSB-100… 

Tai nghe có khả năng khử tiếng ồn như Sony MDR-1000X, Bose QuietComfort 35 Wireless, JBL Everest Elite 700, Beats Studio Wireless, Jabra Vega… đồng loạt xuất hiện tại sự kiện. 

Tại PAS 2016, Sony ra mắt tai nghe MDR-Z1R và máy nghe nhạc NW-WM1Z chuẩn hi-res, có khả năng chơi các file nhạc chất lượng cao tới định dạng DSD 256. Những thương hiệu lớn như Audeze, Beyerdynamic, Stax, Ultrasone, Noble, Westone, Fiio, Cowon… đều mang đến sản phẩm cao cấp mới nhất.

loat-tai-nghe-loa-di-dong-hang-hieu-o-pas-2016-1

Loa di động thay thế dần những bộ dàn mini truyền thống nhờ tính cơ động, hình thức đẹp, đa chức năng và âm thanh vượt trội. PAS 2016 cũng là cơ hội để khách tham quan trải nghiệm những dòng loa di động mới nhất đang được ưa chuộng của Sony, Riva, Jamo, Denon, Cambridge Audio, Klipsch, JBL, Harman Kardon, Bose…

Ngay từ những chiếc loa di động xách tay nhỏ gọn, thời trang như Denon Envaya Mini DSB-100, Sony h.ear Go, Riva S, Jamo DS3, Cambridge Audio G2… nhà sản xuất cũng trang bị cổng kết nối không dây Bluetooth chuẩn atpX, có chất lượng phát nhạc tương đương CD. 

Nếu như những chiếc loa di động nhỏ, gọn với mục đích chính là mang âm nhạc đi khắp nơi thì những bộ loa không dây lớn lại được chế tạo với mục đích thay thế dàn mini, thậm chí, dàn Hi-Fi cỡ nhỏ truyền thống. Các sản phẩm Riva Turbo X, Cambridge Audio G5, Denon Cocoon Home DSD500, Klipsch KMC3, Bose SoundLink Speaker III… đại diện cho xu hướng này. Thương hiệu loa gốm Việt Maybell cũng góp mặt ở PAS 2016.

loat-tai-nghe-loa-di-dong-hang-hieu-o-pas-2016-2

Khách tham quan có thể đăng ký tham gia các hội thảo tại PAS 2016. Ảnh: CT.

Trong hai ngày của triển lãm tại khách sạn Pullman, 4 cuộc hội thảo với đề tài "Xu hướng chơi tai nghe không dây", "Lợi ích của nguồn phát hi-res", "Chọn loa di động theo nhu cầu" và "DAC cao cấp cho tai nghe" được tổ chức.

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()