Thứ tư, 27/4/2016, 14:59 (GMT+7)

LG ra mắt điều hòa DualCool

Dòng điều hòa mới của LG có khả năng tiết kiệm điện, vận hành thông minh chủ động chọn công suất hoạt động.

Điều hòa mới DualCool lần đầu tiên sử dụng máy nén Dual Inverter, giúp tiết kiệm điện 70%, làm lạnh nhanh hơn 40% so với các điều hòa non-inverter thông thường. Máy có thể vận hành với mức điện năng thấp nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát. 

lg-ra-mat-dieu-hoa-dualcool

Điều hòa DualCool mới của LG.

Bên cạnh công nghệ máy nén Dual Inverter, các mẫu điều hòa Inverter của LG tích hợp tính năng chủ động kiểm soát năng lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số người trong phòng, điều hòa có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng thông qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40%. 

Cũng trong dịp này, LG ra mắt 23 mẫu điều hòa mới 2016 tại thị trường Việt Nam với hệ thống chăm sóc sức khỏe, tính năng xua muỗi và tiết kiệm điện. Tính năng xua muỗi có trong dòng Smart Inverter. Hệ thống tấm lọc không khí giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại trong không khí như vi khuẩn và chất gây dị ứng… Bộ phát ion với hơn ba triệu ion giúp diệt khuẩn đến 99%, khử mùi và khắc phục tình trạng khô da khi sử dụng điều hòa.

Hiện tại, các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành có cao nhất trên thị trường, cụ thể là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và hai năm với toàn bộ sản phẩm. Điều hòa LG có quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần một người lắp đặt thay vì hai người như thông thường.

Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International năm 2015, LG là thương hiệu máy điều hòa bán chạy số một thế giới, ngoại trừ tại Trung Quốc. 

Trọng Nghĩa

Ý kiến bạn đọc ()