Thứ tư, 4/4/2018, 16:44 (GMT+7)

Kia Morning thế hệ mới ra biển Hà Nội

Mẫu xe xuất hiện tại Việt Nam từ cuối năm 2017 theo diện nhập khẩu không chính hãng, nhưng chỉ là bản Van và ít được thấy ngoài đường. 

Mới đây, trên diễn đàn yêu thích xe Kia Morning, một thành viên chia sẻ ảnh chụp Kia Morning 2017 thế hệ thứ ba ra biển số Hà Nội.

Đây là chiếc Kia Morning Van và việc mang biển số LD khá hiếm thấy nên chiếc xe ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Kia Morning thế hệ mới ra biển Hà Nội

Kia Morning thế hệ thứ ba ra mắt thị trường Hàn Quốc từ đầu năm 2017 và sau đó là mẫu Piacanto cho thị trường châu Âu. Ở thế hệ mới, ngoài thiết kế ngoại thất thay đổi mang tới góc nhìn "nẩy nở" hơn, Kia Morning mới còn có ba lựa chọn về động cơ gồm 1 lít, 1.2 lít và động cơ mới T-GDI tăng áp 1 lít. 

Trong hai quý cuối của năm 2017, những chiếc Morning thế hệ mới tìm đường về Việt Nam dưới dạng xe lướt nhưng chỉ có bản Van. Giới kinh doanh ôtô tư nhân cho biết do vướng mắc thủ tục và tiền thuế cao nên số lượng xe không nhiều.

Ở chiếc Kia Morning Van mang biển 29LD này, phần đầu xe nhận được nhiều khen ngợi nhờ áp dụng ngôn ngữ thiết kế chủ đạo của Kia hiện nay, với dấu ấn đặc trưng như lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ hay phần cản trước sống động mạnh mẽ. 

Kia Morning thế hệ mới ra biển Hà Nội - 1

Tuy nhiên, ở phần đuôi xe, cụm cản sau và đèn lùi không được thể thao và tinh tế như phiên bản 5 chỗ. 

Theo thông số từ nhà sản xuất, bản động cơ T-GDI tăng áp 1 lít mới cho công suất 99 mã lực và mô-men xoắn 172Nm. Kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tư động 4 cấp, động cơ này giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 10,1 giây và đạt tốc độ tối đa 180km/h.

Theo Xe Đời Sống

Ý kiến bạn đọc ()