Thứ sáu, 30/6/2017, 10:22 (GMT+7)

Honda SH 150i độ carbon cứng cáp ở Sài Gòn

Chủ nhân ở Sài Gòn trang bị bộ cánh hoàn toàn bằng chất liệu carbon, kèm một số đồ chơi hỗ trợ hiệu năng.

honda-sh-150i-do-carbon-cung-cap-o-sai-gon

Bản độ SH 150i được khoác lên mình dàn áo bằng chất liệu sợi carbon cao cấp với hiệu ứng chiều sâu bắt mắt. 

honda-sh-150i-do-carbon-cung-cap-o-sai-gon-1

Bộ cánh được sơn kỹ thuật Air Brush với những đường chỉ đỏ thể thao nhằm tạo sự nổi bật và khác biệt. 

honda-sh-150i-do-carbon-cung-cap-o-sai-gon-2

Phía trước đầu xe, bản độ sử dụng hệ thống đèn Demi độ với hai dãy LED phong cách giống như siêu xe Audi. Bên trong dãy đèn LED là hàng loạt bóng O’Block tròn với ba chế độ nháy khác nhau bao gồm xi-nhan rẽ, sương mù và ưu tiên.

honda-sh-150i-do-carbon-cung-cap-o-sai-gon-3

Bên cạnh bộ cánh toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, SH 150i độ còn sử dụng mặt đồng hồ Koso full system cho Honda SH với mặt hiển thị Digital thông báo đầy đủ các thông số cần thiết giúp người lái dễ dàng kiểm soát khả năng vận hành của xe.

honda-sh-150i-do-carbon-cung-cap-o-sai-gon-4
honda-sh-150i-do-carbon-cung-cap-o-sai-gon-5

Ở bánh trước, chiếc xe tăng cường khả năng an toàn với đĩa thắng Braking chịu nhiệt được thiết kế theo dạng răng cưa sắc sảo. Trong khi đĩa thắng sau lại sử dụng loại đĩa Galfer đường kính lớn nhằm tăng vẻ hầm hố cho xe. Hệ thống giảm xóc của xe cũng nâng cấp với treo sau GI trang bị bình gas rời giúp xe chủ động tăng chỉnh ở nhiều điều kiện vận hành khác nhau. Với động cơ 150 phân khối, SH 150i độ sử dụng thêm ống pô Akrapovic full titanium với bộ xử lý khí thải mới cho ra âm thanh uy lực nhưng không ồn ào.

honda-sh-150i-do-carbon-cung-cap-o-sai-gon-6

Phía trên tay lái, những cái tên nổi tiếng góp mặt như bao tay Rizoma Sportline trống trượt khi trời mưa, gù cân lái Driven Racing và gương chiếu hậu Rizoma Ellise giúp góc nhìn rộng rãi và rõ nét.

Theo Xe Đời Sống

Ý kiến bạn đọc ()