Thứ hai, 23/7/2018, 17:43 (GMT+7)

Giới trẻ hào hứng với SIM 'trọn gói' data giá 40.000 đồng một tháng

Người dùng phổ thông kiểm soát được chi phí, hưởng ưu đãi về gọi và nhắn tin cùng cước thoại giá tốt.

Giới trẻ hào hứng với SIM trọn gói data giá 40.000 đồng một tháng

Ở thị trường di động bão hòa tại Việt Nam, Vietnamobile vừa tạo sự chú ý khi ra mắt "siêu thánh SIM" có nhiều ưu đãi, đặc biệt cho giới trẻ. Các bạn học sinh, sinh viên nhanh chóng nhận ra lợi ích của SIM mới như khống chế được chi phí sử dụng di động, tận dụng chính sách miễn phí gọi và SMS nội mạng để liên lạc. Bạn Thu Hồng - sinh viên của Đại học ngoại thương Hà Nội - cho biết bạn chuyển sang sử dụng "siêu thánh SIM" đồng thời mua thêm một SIM Vietnamobile cho bố mẹ ở quê để thoải mái gọi cho nhau không mất phí. Thu Hồng cũng thường xuyên rủ rê thêm các bạn dùng dịch vụ của Vietnamobile để tiết kiệm chi phí liên lạc với nhau.

Bạn Quốc Bảo - sinh viên một trường đại học ở Thanh Xuân, Hà Nội cũng chia sẻ: "Trước đây, tôi thường xuyên phải nạp thẻ điện thoại khi sử dụng 3G, 4G quá mức ảnh hưởng tới chi tiêu hàng tháng. Tuy vậy, khi dùng SIM mới, số tiền cho di động được kiểm soát tốt vì chỉ cần nạp thẻ duy trì 40.000 đồng một tháng là sử dụng thoải mái cả data và gọi điện, nhắn tin nội mạng".

Khi sử dụng "siêu thánh SIM", khách hàng chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng một tháng, được miễn phí data tốc độ cao lên đến 4GB mỗi ngày, miễn phí gọi và SMS nội mạng và giá cước thoại ngoại mạng cũng chỉ 550 đồng một phút. Người dùng có trọn vẹn 40.000 đồng - số tiền nạp để duy trì "siêu thánh SIM" - để liên lạc ngoại mạng, giúp tối ưu hóa chi phí.

Theo Vietnamobile, các thuê bao "thánh SIM" cũ muốn nâng cấp lên phiên bản "siêu thánh SIM", chỉ cần đảm bảo có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính và bấm lệnh *989# > nhấn phím gọi. 

Theo chia sẻ của Thu Hồng, Quốc Bảo, độ phủ sóng của Vietnamobile trong thành phố khá tốt, tốc độ cũng đảm bảo để lướt web, Facebook thậm chí xem YouTube. Từ cuối năm ngoái, nhà mạng này công bố phủ sóng đủ 63 tỉnh thành và 90% dân số. Mới đây, Vietnamobile cũng cung cấp 4G ở 10 địa phương tại miền Bắc gồm Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa.

Ngoài ra, một lợi ích khác của SIM mới là cước thoại ngoại mạng thấp nhất hiện tại là 550 đồng một phút. "Ngoài miễn phí gọi điện nội mạng, liên lạc với số thuê bao mạng khác từ Vietnamobile cũng rẻ nhất nên tôi quyết định chọn nhà mạng này là SIM chính", bạn Quốc Bảo nói thêm. 

Trọng Nghĩa   |  

Ý kiến bạn đọc ()