Thứ tư, 28/11/2012, 11:39 (GMT+7)

Giầy len Mario và Star Wars cho dân chơi

Một sự kết hợp độc đáo giữa những nhân vật game và hoạt hình yêu thích trên đôi giầy len giữ ấm cho mùa đông.

Giày len dệt hình Mario.

Giày len dệt hình Mario.

Đan len từng được xem là sở thích chỉ dành cho những người lớn tuổi, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, phong trào đan len đã lây lan trong giới trẻ cứ mỗi dịp đông về. Những chiếc khăn len, găng tay, mũ len ấm áp đều khiến các bạn trẻ cảm thấy mê mệt.

Nắm bắt được xu hướng đó, hãng giầy thể thao Converse đã nhanh tay cho ra đời dòng giày len dệt kim với thiết kế ấn tượng. Những đôi giầy này vẫn giữ nguyên kiểu dáng cổ điển đặc trưng của Converse nhưng vẫn có sự phá cách nhờ phần thân được làm thủ công từ len sợi. 

Giầy thêu hình Star Wars.

Giầy thêu hình Star Wars.

Tuy nhiên, điểm thu hút chính, gây "nghiện" cho giới trẻ đó là sự kết hợp hoàn hảo của các nhân vật trong game hay phim hoạt hình đình đám trên mỗi mẫu giầy, từ anh thợ sửa ống nước Mario, người máy Cyberman cho tới các nhân vật trong bộ phim "bom tấn" Star Wars. Những dân chơi "ngầu" và cá tính hơn còn có thể đặt riêng mỗi chiếc giầy một mẫu hình khác nhau, ví dụ như sự kết hợp "xì tin" giữa Mario với cây Piranha, hoặc thậm chí mỗi bên một chân chẳng liên quan như Final Fantasy và Minecraft. Mỗi đôi giầy độc đáo này có giá 130 USD.

Minh Ngọc


Ý kiến bạn đọc ()