Thứ năm, 15/1/2015, 11:51 (GMT+7)

Giá iPhone 5C xách tay chạm đáy

iPhone 5C được rao bán với tình trạng mới 99% được nhập từ nhiều thị trường khác nhau. 

Cuối năm là giai đoạn thị trường smartphone xách tay hoạt động mạnh mẽ. Kèm theo nhu cầu tăng, các thương gia liên tục nhập hàng về với số lượng lớn và mức giá phải chăng.

ip-7505-1421297465.jpg

Anh Trung, một dân buôn iPhone lâu năm tại thị trường Hà Nội và các vùng lân cận, cho biết: “Đa phần hàng về năm nay đều có mức giá rất tốt, đặc biệt là iPhone 4S và iPhone 5C, đây cũng chính là hai sản phẩm được các cửa hàng nhập về với số lượng lớn. Giá bán iPhone 4S dao động từ 3 đến 3,5 triệu đồng. Giá iPhone 5C có phần bất ổn nhưng cũng chỉ nằm ở mức trên dưới 5 triệu đồng”. 

“Giá iPhone sẽ bắt đầu tăng lại vào cuối tháng một, khi lượng hàng nhập về giảm và các đầu mối dần ổn định nguồn hàng. Nguyên nhân giá giảm là các thương gia không muốn xảy ra tình trạng tồn hàng quá nhiều khi dịp Tết Nguyên Đán tới gần” Anh Trung cho biết thêm.

Dù ra mắt từ rất lâu, các mẫu iPhone vẫn được nhiều người dùng săn đón. Bên cạnh bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus, rất nhiều người đang săn tìm iPhone đời cũ với mức giá hấp dẫn. iPhone 5C là mẫu bom xịt của Apple ra mắt vào năm ngoái nhưng được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với khoản ngân sách chưa tới 5 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu chiếc iPhone với màu sắc cá tính này.

“Hàng đợt này về nhiều nhưng chỉ tập trung vào một số mẫu còn tồn đọng tại các thị trường khác như iPhone 4S, 5C và 5S. iPhone 5 màu trắng rất hiếm hàng và nếu có cũng có giá thành không hề dễ chịu. iPhone 5C về nhiều nhưng cũng chỉ có một màu duy nhất là màu hồng, bởi vậy nên giá thành rất rẻ do màu này kén người mua.”Chị Quỳnh, quản lý cửa hàng ở quận Tây Hồ, cho hay.

iPhone 5C được rao bán với tình trạng mới 99% được nhập từ nhiều thị trường khác nhau. Giá niêm yết cho mỗi chiếc iPhone 5C hồng khoảng 4,2 - 4,4 triệu đồng, được coi là mức giá đáy cho sản phẩm này. iPhone 5S vẫn mức một mức giá khá cao so với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone cũ hơn như 4 và 4S đang trong giai đoạn cháy hàng. Các chuỗi cửa hàng lớn trên địa bàn Hà Nội xuất hiện tình trạng "hàng về bao nhiêu hết bấy nhiêu" nhờ mức giá tốt. 

Theo TechZ

Ý kiến bạn đọc ()