Thứ sáu, 3/11/2017, 08:28 (GMT+7)

Gần 500 người xếp hàng tại Apple Store đầu tiên bán iPhone X

Không còn những hàng người rồng rắn kéo dài qua vài con phố, năm nay, bên ngoài Apple Store ở Sydney, Australia chỉ có khoảng 450 người đứng chờ.

gan-500-nguoi-xep-hang-tai-apple-store-dau-tien-ban-iphone-x

Bishoy Behman, 18 tuổi, đứng đầu tiên vì xếp ở đây từ tối 28/10, khoảng 5 ngày trước khi iPhone X được bán ra thị trường. Behman, đi cùng với hai người bạn và học ở đại học công nghệ Sydney, cho biết cậu chính là người đầu tiên mua iPhone 7 và đứng thứ ba trong số những người mua iPhone 8. 

"iPhone X là điện thoại đầu tiên của một thế hệ iPhone hoàn toàn mới. Điện thoại rất đẹp, tôi cảm thấy rất háo hức. Trong khi đó iPhone 8 không mới mẻ, bạn chẳng thể phân biệt được nó với iPhone 7", Behman nói.

Ngoài 450 người xếp hàng, bên ngoài Apple Store còn khoảng 30 người đứng chờ để lấy iPhone X sau khi đặt mua qua website một tuần trước. Với thông tin cho rằng có chưa đến ba triệu máy được phân phối toàn cầu đợt mở bán - con số quá nhỏ so với doanh số 75 triệu iPhone được tiêu thụ vào quý cuối 2016, họ phải lên mạng đặt hàng để đảm bảo sớm nhận được sản phẩm.

gan-500-nguoi-xep-hang-tai-apple-store-dau-tien-ban-iphone-x-1

Bishoy Behman và Mazem Kourouche - những người đầu tiên sở hữu iPhone X. 

Mazem Kourouche, 20 tuổi, đứng đầu trong hàng dành cho những người đặt mua trước iPhone. Cậu cũng là người đầu tiên mua iPhone 8.

Dù iPhone X gây sốt và vẫn rất đông người đứng đợi, không còn cảnh những hàng người kéo dài vài con phố, qua vài toà nhà bên ngoài Apple Store ở Sydney như một số năm trước. Mức giá 1.000 USD phần nào làm nhụt chí người mua, họ muốn chờ một thời gian xem sản phẩm có thực sự đáng giá hay không mới quyết định chi tiền.

Minh Minh   |  

Ý kiến bạn đọc ()