Thứ sáu, 30/6/2017, 17:32 (GMT+7)

Galaxy Book 10,6 inch được đánh giá cao về trải nghiệm thực tế

Giới công nghệ cũng như người dùng Việt ấn tượng sau thời gian sử dụng máy tính bảng mới.

Tuy chỉ là tân binh vừa mới ra mắt vào đầu tháng 6, Galaxy Book 10,6 inch tạo sức hút lớn trên thị máy tính bảng mùa hè 2017. Thiết kế sang trọng nhỏ gọn, cấu hình với hiệu năng tốt và những tính năng độc đáo là điểm mạnh của thiết bị. 

galaxy-book-10-6-inch-duoc-danh-gia-cao-ve-trai-nghiem-thuc-te

Không ít trang tin lớn trên thế giới khen tặng laptop trong hình dáng của tablet của Samsung. Theo Cnet, "Galaxy Book là một chiếc máy tính bảng vô cùng ấn tượng khi sở hữu sức mạnh của PC nhưng lại trong hình dáng gọn nhẹ, với sự hỗ trợ đắc lực của bút S-Pen và bàn phím". Trong khi đó Phonearena hào hứng khi nói về thiết kế cao cấp, mỏng nhẹ, có thể linh hoạt sử dụng với bàn phím tách rời, tuỳ nhu cầu người dùng của Galaxy Book 10,6 inch.

Ở Việt Nam, giới công nghệ nhận định về nhiều ưu điểm của Galaxy Book 10.6. Anh Anh Tú (báo Nghe Nhìn Việt Nam) lại ấn tượng về cấu hình mạnh mẽ của máy: "Galaxy Book 10,6 inch giải tỏa cơn khát của người dùng về một thiết bị di động có thể làm việc một cách thoải mái. Bởi tablet Samsung được chạy trên hệ điều hành Windows 10 phổ biến nhất thế giới, hỗ trợ tối đa cho công việc của người dùng".

"Một chiếc máy Windows nhưng vẫn hỗ trợ cảm ứng như Galaxy Book 10.6, giúp thao tác nhanh hơn khi cần chọn một mục nào đó, không cần dùng chuột hoặc touchpad. Về mặt hiệu năng, Galaxy Book 10,6 inch chạy file văn bản, kết hợp duyệt web và nghe nhạc cùng lúc ổn định, không bị tình trạng đứng và thân máy chỉ ấm nhẹ. Viên pin làm tôi rất hài lòng vì ngồi làm việc cả ngày dài mới cạn pin", anh Tú nói thêm.

Nhiều người dùng Việt Nam thích thú về tính tiện dụng và hiệu năng vượt trội của mẫu tablet này, sau thời gian ngắn sử dụng. Bạn Xuân An - nhân viên văn phòng ở Hà Nội - chia sẻ: "Mình có cơ hội được trải nghiệm Galaxy Book 10.6 trong chuyến đi phượt mới đây và cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này. Với dung lượng pin bền bỉ lên đến 4.000mAh cùng tính năng sạc nhanh và sự gọn nhẹ, mình có thể mang theo Galaxy Book 10.6 trong bất cứ hành trình nào. Bàn phím cũng là một công cụ cực kỳ tiện lợi mà mình thích".

galaxy-book-10-6-inch-duoc-danh-gia-cao-ve-trai-nghiem-thuc-te-1

Nhận xét về chiếc bút thần S-Pen, Hải Hà - nhân viên thiết kế, tại quận Bình Thạnh - chia sẻ: "Khi làm việc và sáng tạo trên Galaxy Book 10.6 mình cảm thấy vô cùng thích thú và có thêm những nguồn cảm hứng mới. Chiếc bút S-Pen chính là công cụ  phục vụ đắc lực cho công việc. Bút có thể nhận diện đến 4.096 nấc lực trên đầu bút 0,7mm và không bao giờ bị trễ so với thực tế. Nhờ đó mọi nét vẽ đều được thể hiện chân thật và vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, nhờ bút S-Pen mình cũng có thể nhanh chóng ghi lại mọi ý tưởng trên Galaxy Book 10.6 bất cứ lúc nào".

Ý kiến bạn đọc ()