Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiết lộ sản phẩm công nghệ yêu thích

Thứ sáu, 24/3/2017 16:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sánh đôi cùng nhau trong cả cuộc sống và công việc, cặp đôi chia sẻ họ có chung nhiều niềm đam mê, và sản phẩm công nghệ cũng không ngoại lệ.

sfssdgdxf

Vừa là người yêu, vừa là đồng nghiệp, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng thường sánh đôi cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Tình yêu đã tiếp thêm động lực để Ông Cao Thắng lui về hậu trường, dồn sức giúp đỡ bạn gái trên con đường sự nghiệp.

sfssdgdxf-1

Khoảnh khắc tình yêu thú vị trong mỗi chuyến du lịch hay những lần hẹn hò cũng mang đến nhiều ý tưởng mới cho công việc của cả hai.

polyad

Những khi có dịp công tác hoặc biểu diễn tại một thành phố mới, cặp đôi luôn tranh thủ thời gian đi ngắm cảnh, ăn uống và trải nghiệm văn hoá. Khi không có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bên cạnh, cả hai lại trở thành những "phó nháy" để bắt trọn mọi khoảnh khắc thú vị của nhau. Những lúc thế này, chiếc điện thoại yêu thích Galaxy A 2017 là trợ thủ đắc lực.

polyad

Chính những lần Ông Cao Thắng trổ tài chụp ảnh ngay dưới nước cùng “dế cưng”, đặc biệt là trong các buổi pool party hay đi biển đã khiến Đông Nhi nảy sinh ý tưởng cho MV Love Me Too. Hay hình ảnh Đông Nhi say sưa thưởng thức món ăn tại những khu chợ đêm nổi tiếng đã được Ông Cao Thắng bắt trọn khoảnh khắc qua khẩu độ ánh sáng tốt của chiếc điện thoại Galaxy A 2017. Ngược lại, Đông Nhi cũng thường xuyên tận dụng camera trước với độ phân giải cao của máy để chụp ảnh selfie cùng người yêu.

polyad

"Dế đôi" với thiết kế kim loại và kính bóng bẩy đã giúp cả hai khẳng định sự bền chặt cùng nhau. Ngoài ra, sự xuất hiện của hàng loạt tính năng vốn chỉ có trên những thiết bị cao cấp cũng là lời khẳng định cho phương châm sống tiên phong của cả hai nghệ sĩ tài năng này.

sfssdgdxf-2

Chiếc điện thoại với tính năng kháng nước IP68 cũng góp mặt trong MV mới như một minh chứng cho tình yêu đầy sắc màu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tiến Dũng