Thứ năm, 27/7/2017, 12:46 (GMT+7)

Camera Galaxy J7 Pro chụp tối và xóa phông ấn tượng

Dưới bầu trời tối, một chút ánh sáng từ đèn, khung cảnh vẫn được ghi lại ấn tượng bởi smartphone tầm trung của Samsung.

camera-galaxy-j7-pro

Galaxy J7 Pro có camera sau 13 megapixel, khẩu độ f/1.7. Với smartphone giá 7 triệu như Galaxy J7 Pro, camera thường chỉ có khẩu độ f/2.2 hoặc f/2.0. Thông số f/1.7 là con số ấn tượng, chỉ được trang bị trên sản phẩm cao cấp như Galaxy S8/S8+. Khẩu độ lớn giúp ống kính thu được nhiều ánh sáng hơn, thích hợp khi chụp đêm.

camera-galaxy-j7-pro-1

Ảnh chụp thiếu sáng của Galaxy J7 Pro hơi tối nhưng bù lại, độ nét và chi tiết được giữ lại. Smartphone tầm trung của Samsung có thể ghi lại những hình ảnh ấn tượng và lạ nhờ camera khẩu độ lớn. Ánh sáng không bị đẩy lên quá cao làm ảnh bị nhiễu hạt.

camera-galaxy-j7-pro-2

Smartphone trong tầm giá thường chỉ chụp tốt ở điều kiện đủ sáng và tỏ ra yếu thế khi chụp đêm. Galaxy J7 Pro cho ra những 'sản phẩm' ấn tượng, không thua kém điện thoại cao cấp.

camera-galaxy-j7-pro-3

Chế độ chụp Auto đủ để tạo ra ảnh thiếu sáng ấn tượng. Chế độ chụp đêm Night trên Galaxy J7 Pro đẩy ISO lên tối đa 1.600, giúp ảnh sáng hơn nhưng xuất hiện tình trạng bị nhiễu hạt.

camera-galaxy-j7-pro-4

Với lợi thế khẩu độ lớn, Galaxy J7 Pro chụp cận cảnh tốt, phù hợp với chụp thiên nhiên, đồ ăn và chân dung. Khả năng bắt nét, khẩu độ lớn giúp điện thoại Samsung chụp ảnh xóa phông tốt không kém smartphone có camera kép. 

camera-galaxy-j7-pro-5

Cách chụp cũng đơn giản, không cần chuyển chế độ mà vẫn dùng Auto. Ảnh xóa phông trên Galaxy J7 Pro cũng tự nhiên, không có sự can thiệp của phần mềm như smartphone có camera kép.

camera-galaxy-j7-pro-6

Màu sắc của ảnh trung thực, không bị quá sặc sỡ.

camera-galaxy-j7-pro-7

Chi tiết ảnh tốt dù ánh sáng ngoài trời trong điều kiện mây mù, mưa bão. Tuy vậy, do không có chống rung quang học OIS, người dùng cần giữ chắc tay khi chụp bằng Galaxy J7 Pro để tránh hiện tượng ảnh bị rung, mất nét.

camera-galaxy-j7-pro-8

Khẩu độ f/1.7 trên camera Galaxy J7 Pro tỏ rõ sự ưu thế khi chụp ảnh thiếu sáng.

Ý kiến bạn đọc ()