Thứ sáu, 22/7/2016, 14:00 (GMT+7)

Cảm hứng cuộc sống từ trải nghiệm công nghệ

Bên cạnh vẻ ngoài sang trọng, Galaxy S7 edge, Gear S2 và Gear VR của Samsung còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội, mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

ve-sang-trong-cua-chiec-smartphone-hai-canh-cong-xin-edit

Đồng hành cùng nhau, "Hệ sinh thái" công nghệ Galaxy của Samsung mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Ở đó, chiếc điện thoại vốn để nghe gọi bỗng trở thành nhân vật trung tâm biến hóa thành cả thế giới giải trí; chiếc đồng hồ thông minh Gear S2 với những vòng xoay đơn giản nhưng tiện lợi giúp lướt mail, chỉnh nhạc, phóng lớn bản đồ và cũng là nơi kết nối với thông tin sức khỏe, thể chất; còn kính thực tế ảo Gear VR lại mở ra những trải nghiệm không gian cách xa hàng nghìn cây số...

ve-sang-trong-cua-chiec-smartphone-hai-canh-cong-xin-edit-1

Galaxy S7 edge vừa kết nối liên tục để xử lý thông tin từ Gear S2, vừa lưu trữ những hình ảnh 360 độ được ghi bởi camera Gear 360 và tái hiện chân thực không gian ấy thông qua Gear VR, để tạo nên "hệ sinh thái" công nghệ Galaxy vượt trội.

ve-sang-trong-cua-chiec-smartphone-hai-canh-cong-xin-edit-2

Khung viền đen thạch anh mạnh mẽ của Galaxy S7 edge tương phản nổi bật trong bối cảnh mát dịu của biển. Ẩn chứa bên trong vẻ ngoài độc đáo của sản phẩm là hàng loạt tính năng nổi trội. Tuy nhiên, thông điệp về tinh thần “Bứt phá mọi giới hạn” được truyền tải ngay trong những trải nghiệm người dùng mới chính là yếu tố truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất từ chiếc smartphone này.

ve-sang-trong-cua-chiec-smartphone-hai-canh-cong-xin-edit-3

Cụ thể, để đối diện mối nguy từ nước và bụi bẩn, Galaxy S7 edge tự trang bị cho mình khả năng kháng bụi bẩn và nước chuẩn cao IP68. Nhờ vậy, người dùng có được sự thoải mái và yên tâm tối đa khi sử dụng. Tính năng này cũng là nguồn cảm hứng cho ra đời bộ ảnh “Báu vật đại dương” để diễn tả trọn vẹn vẻ đẹp từ “hệ sinh thái” độc đáo này.

ve-sang-trong-cua-chiec-smartphone-hai-canh-cong-xin-edit-4

Camera cũng là một ví dụ điển hình cho những giới hạn công nghệ bị phá vỡ bởi Galaxy S7 edge. Với công nghệ hình ảnh hàng đầu Dual Pixel vốn chỉ xuất hiện trên máy ảnh chuyên nghiệp, kèm theo khả năng lấy nét theo pha trên từng điểm ảnh, camera của chiếc smartphopne này có khả năng bắt nét nhanh và tạo ra những bức ảnh chân thật như nhìn bằng mắt thường, ngay cả trong đêm tối. Việc bơi lội và chụp ảnh dưới nước bằng sản phẩm này cũng đang là hoạt động phổ biến với người dùng.

ve-sang-trong-cua-chiec-smartphone-hai-canh-cong-xin-edit-5

Galaxy S7 edge vừa bổ sung thành viên mới Pink Gold, mang đến sự lựa chọn thời thượng cho người dùng. Phối hợp giữa khung viền kim loại và mặt kính cong một cách tinh xảo, kết hợp với các màu sắc sang trọng, bắt mắt, thiết kế của sản phẩm này không chỉ mang đến cảm giác cầm - nắm chắc chắn, mà còn nhận được điểm cộng về tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng thời trang đẳng cấp.

Mai Thương