Thứ sáu, 16/3/2012, 18:28 (GMT+7)

Britney Spears thành 'công dân' của Path

Cô ca sĩ này lại tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội bằng cách gia nhập Path.

Britney vừa tham gia mạng xã hội Path. Ảnh: Knowyourcell.

Britney vừa tham gia mạng xã hội Path. Ảnh: Knowyourcell.

Nữ ca sĩ Britney Spears vừa gia nhập vào cộng đồng người dùng Path. Mạng xã hội này được thành lập từ năm 2010 nhưng phải tới năm 2011 số lượng thành viên của Path mới tăng lên đáng kể. Techcrunch cho biết cô ca sĩ nhạc pop bắt đầu trở thành "công dân" của Path sau khi gặp mặt nhà sáng lập Dave Morin tại trụ sở của mạng xã hội này vào ngày hôm qua.

Path là mạng xã hội dành cho những người muốn giới hạn số lượng bạn bè. Cụ thể, mạng xã hội này chỉ cho phép người dùng kết nối với 150 người. Nhờ Path, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, thêm các hiệu ứng đặc biệt như trên Instagram đồng thời chia sẻ các nội dung khác như bản nhạc đang nghe, check-in cũng như tin nhắn cho bạn bè của mình. Thêm vào đó, mạng xã hội này cũng có tính năng treo "ảnh bìa" giống như Timeline trên Facebook.

Britney từng được biết đến với tư cách là nghệ sĩ có số lượng người hâm mộ "khủng" nhất trên Google+ và Twitter. Con số "fan" của Britney Spears trên hai mạng xã hội này lên tới lần lượt là 2,3 triệu và 14 triệu người.

Thiên Gia

Ý kiến bạn đọc ()