Thứ tư, 17/8/2016, 11:02 (GMT+7)

Mai Ngô gợi ý cách trang điểm cho cô dâu da nâu

Chuyên gia trang điểm sử dụng tông nude cùng style trang điểm sắc nét cho người đẹp The Face.

[Caption]Những cô dâu có làn da bánh mật thường phù hợp tông make up trung tính, mang lại vẻ ngoài nhẹ nhàng và hài hòa. Chuyên gia trang điểm đã sử dụng phấn nền gần với màu da của Mai Ngô để tạo vẻ tự nhiên.

Những cô dâu có làn da bánh mật thường phù hợp tông make up trung tính, mang lại vẻ ngoài nhẹ nhàng và hài hòa. Chuyên gia trang điểm đã sử dụng phấn nền gần với màu da của Mai Ngô để tạo vẻ tự nhiên.

[Caption]Chuyên gia trang điểm kẻ dáng lông mày khuôn to, sắc,

Phấn tạo khối được sử dụng để làm các nét trên gương mặt thon gọn, hài hòa hơn. Sau đó, khuôn mặt cô dâu được phủ phấn highlight lên phần xương chân mày, sống mũi và gò má để bắt sáng. Chuyên gia trang điểm kẻ dáng lông mày khuôn to mang đến vẻ sắc sảo, hiện đại, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

[Caption]Sử dụng phấn mắt màu vàng đồng ánh kim, tán đều vùng bầu mắt và màu nâu đồng ánh kim tạo điểm nhấn cho phần đuôi mắt.

Phấn mắt màu vàng đồng ánh kim được tán đều ở vùng bầu mắt tạo chiều sau cho đôi mắt.

[Caption]Để hoàn thiện vẻ hoàn hảo, cô dâu có thể kết hợp cùng phụ kiện cài tóc, voan đội đầu và trang sức.

Để hoàn thiện vẻ hoàn hảo, cô dâu có thể kết hợp cùng phụ kiện cài tóc, voan đội đầu và trang sức.

[Caption]Với cách trang điểm nhẹ, son môi thường là nude hoặc cam nude, hồng nude. Những màu nhẹ nhàng này tạo sự trong trẻo thanh khiết cho cô dâu.

Với cách trang điểm nhẹ, son môi thường là nude hoặc cam nude, hồng nude. Những màu nhẹ nhàng này tạo sự trong trẻo thanh khiết cho cô dâu.
Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Quỳnh Nguyễn, váy cưới: Phạm Đăng Anh Thư.

Minh Minh

Ý kiến bạn đọc ()