Thứ hai, 30/12/2013, 16:34 (GMT+7)

Quay phim cưới phóng sự

Chi phí cho một gói quay phim cưới phóng sự hiện nay thường ở mức từ 10 triệu đồng trở lên.

Gần đây, em thấy bạn bè khen dịch vụ quay phim cưới phóng sự rất lãng mạn, có thể truyền tải cảm xúc chân thật. Em mới chỉ nghe đến chụp ảnh phóng sự cưới thôi chứ quay phim thì chẳng biết gì cả. Sắp tới, em tổ chức hôn lễ, đang tính thuê thợ chụp ảnh và quay phim nên cần tham khảo ý kiến mọi người về các dịch vụ này. Xin tư vấn giúp em về dịch vụ quay phim phóng sự cưới (Hoài Ngọc).

quay-phim1-7359-1388393453.jpg

Ảnh minh họa: Nufrequency.

Gợi ý cho bạn: Khoảng 2 năm trở lại đây, dịch vụ quay phim cưới phóng sự được nhiều cô dâu chú rể quan tâm. Điểm nổi bật của phim cưới phóng sự là góc máy sáng tạo nên cảm xúc của nhân vật và các cảnh quay cũng sinh động, chân thật hơn. Mỗi bộ phim cưới phóng sự tuy chỉ có thời lượng từ 5-10 phút nhưng sẽ ít có sự trùng lặp, rập khuôn như hình thức quay phim truyền thống.

Chi phí cho một gói quay phim cưới phóng sự hiện nay thường ở mức khoảng 7 - 10 triệu đồng trở lên nên các cô dâu chú rể còn khá dè dặt với hình thức này. Tuy nhiên, nếu thực sự yêu thích và mong muốn ghi lại những kỷ niệm ngày trọng đại theo cách riêng của mình, cô dâu chú rể có thể tham khảo dịch vụ này ở các wedding planner hoặc các dịch vụ quay phim phóng sự chuyên nghiệp.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()