Thứ năm, 10/10/2013, 16:03 (GMT+7)

Địa chỉ mua giày cưới đế thấp

Ở TP HCM, Hà Nội hay các thành phố lớn đều có trung tâm thương mại, các khu phố tập trung nhiều cửa hàng giày đa dạng thương hiệu.

Mình sắp tổ chức đám cưới nhưng mình chưa chọn được đôi giày phù hợp. Vì mình cao hơn chồng 5 cm. Mình cao 1m65. Mình tìm được một số mẫu giày nhưng không biết phải mua ở đâu. Các bạn có thể chỉ giúp mình một số địa chỉ để mình tham khảo không? Những mẫu giày tựa như hình minh họa bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn nhiều. (Vũ Bảo)

giay1.jpg

Ảnh: NVCC.

Gợi ý cho bạn: Với những mẫu giày của các thương hiệu lớn như Valentino, Christian Louboutin, Jimmy Choo... (mẫu giày bạn gửi kèm là của Christian Louboutin), bạn tìm mua trong các cửa hàng tại trung tâm thương mại Vincom, Parkson hoặc cửa hàng chuyên giày cô dâu Venice princess (đường Vũ Tùng, TP HCM).

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua giày có kiểu dáng tương tự tại các cửa hàng trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Xuân Hương, Trần Quang Diệu (TP HCM)... với giá tiết kiệm hơn. Ở Hà Nội, những khu phố bán nhiều giày nữ là Phan Bội Châu, Bà Triệu, Nguyễn  Quý Đức, Hàng Dầu... Bạn nên đi mua giày vào buổi chiều và hãy đi thử vài vòng trong cửa hàng để quyết định xem đôi giày nào đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()