Chủ nhật, 2/2/2014, 08:00 (GMT+7)

Cách chọn màu sắc xe hoa

Thông thường, cô dâu chú rể sẽ chọn màu xe phù hợp với tuổi, mệnh của cả hai hoặc theo tông màu chung của đám cưới.

Em chào các anh, chị. Em đã chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới gần xong rồi, giờ đến khoản thuê xe hoa đón dâu. Em không biết chọn xe màu gì trong khoảng 3 triệu đồng đổ lại. Anh, chị tư vấn giúp em nhé (Lê Cảnh).

car-6447-1391219849.jpg

Ảnh minh họa: Weddingcars.

Gợi ý cho bạn: Với số tiền thuê xe từ 3 triệu đồng đổ lại, bạn có thể chọn các loại xe phổ biến như Toyota, Hyundai, Kia, Deawoo... (Một số công ty còn tặng kèm dịch vụ trang trí xe hoa, bạn nên hỏi rõ khi ký hợp đồng thuê).

Còn về màu sắc của xe, thông thường, các cô dâu chú rể sẽ chọn màu phù hợp với tuổi, mệnh của cả hai hoặc theo tông màu chung của đám cưới, theo chủ đề đám cưới... Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn màu sắc theo sở thích và hoàn cảnh cụ thể. Một số cô dâu chú rể thích chọn xe hoa màu đen sang trọng và không bị bụi bẩn nhiều khi đón dâu xa. Trong khi đó, xe hoa màu trắng hoặc bạc lại phù hợp với phong cách trẻ trung.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()