Thứ năm, 12/11/2015, 16:15 (GMT+7)

Sự hòa hợp của nữ tuổi 1988 và nam 1986

Theo Du niên mệnh quái trong Dịch học, nếu nữ thuộc cung Chấn (Mộc) kết hôn với nam thuộc cung Khôn (Thổ) thì lại gặp cung Hại họa, không tốt cho hôn nhân.

Mình là nữ Mậu Thìn (sinh tháng 11/1988 âm lịch), bạn trại tuổi Bính Dần (sinh tháng 6/1986). Bọn mình yêu nhau được hơn 7 năm, nhưng hai đứa chưa được ở gần nhau luôn xa cách do công việc và cuộc sống. Ngoisao.net cho mình hỏi, tuổi hai đứa mình có hợp nhau không? Và năm 2016 chúng mình có ý định cưới có được không và nên cưới vào tháng nào?

su-hoa-hop-cua-nu-tuoi-1988-va-nam-1986

Tư vấn tham khảo:

Bạn sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn mệnh Đại lâm Mộc, thuộc cung Chấn (Mộc). Bạn trai của bạn sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, mệnh Lư trung Hỏa, thuộc cung Khôn (Thổ).

- Hai tuổi Mậu Thìn - Bính Dần kết hôn với nhau không phạm Thiên can xung. Vì Mậu xung Nhâm chứ không xung Bính và Bính xung Canh chứ không xung Mậu.

- Hai tuổi này cũng không bị Địa chi xung phá. Vì Thìn xung Tuất chứ không xung Dần và Dần xung Thân chứ không xung Thìn.

- Mệnh Mộc của bạn sinh phù cho mệnh Hỏa của bạn trai bạn. Bạn sẽ là một người ''vượng phu, ích tử'' và là người luôn gìn giữ được sự ấm áp, hòa thuận trong gia đình.

- Tuy nhiên, theo Du niên mệnh quái trong Dịch học, nếu nữ thuộc cung Chấn (Mộc) kết hôn với nam thuộc cung Khôn (Thổ) thì lại gặp cung Hại họa, không tốt cho hôn nhân. Theo kinh nghiệm dân gian, nếu gặp phải cung này hai bạn thường xuyên phải xa cách nhau thì hôn nhân của hai bạn mới bền vững, lâu dài.

Nhưng việc xem sự hòa hợp theo phong thủy chỉ là tham khảo, không quyết định hạnh phúc hôn nhân. Nếu hai người thực sự yêu thương nhau thì sẽ cố gắng vượt qua các khó khăn, luôn ủng hộ, đồng lòng duy trì tình yêu bền vững.

- Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) là năm hợp cho việc kết hôn của cô dâu tuổi Mậu Thìn vì năm 2016 không phải năm xung, năm hình hay năm sát với tuổi của bạn. Những tháng tốt cho việc kết hôn với bạn là tháng 2, tháng 5, tháng 10 và tháng 11 âm lịch của năm 2016.

Châu Long

Ý kiến bạn đọc ()