Clip cưới lung linh của Huyền Trang - Triệu Hoàng

Thứ tư, 12/12/2012 15:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Clip kể lại chặng đường bên nhau của đôi trai tài gái sắc và được coi như tấm thiệp báo hỷ, ghi dấu mốc ngày cưới.

>> Lễ đón dâu sang trọng của ca sĩ Di Băng
>> 12 mẫu nhẫn đính hôn hot nhất dịp Giáng sinh

>> Xem ảnh cưới lung linh của Huyền Trang và Triệu Hoàng

Trước ngày lên xe hoa, Huyền Trang, cô nàng Miss Teen thủa nào, mới đăng tải bộ ảnh cưới và một videoclip ghi lại dấu ấn chặng đường cô và ca sĩ Triệu Hoàng bên nhau. Tối nay, 12/12, Huyền Trang và Triệu Hoàng cũng sẽ tổ chức đám cưới, mở tiệc mời bạn bè tới chung vui tại Đồng Nai, quê nhà chung của hai người.

80602

Chính cô dâu chú rể đã tự làm clip giới thiệu câu chuyện tình yêu của mình, mở đầu, khách mời sẽ được nhìn lại tái hiện lại những hình ảnh đáng nhớ của đôi uyên ương bắt đầu từ năm 2008 trên nền nhạc là các ca khúc của Triệu Hoàng. Trong clip có cả những giờ phút hạnh phúc khi Huyền Trang sánh bước bên chú rể, cũng có cả những giọt nước mắt, giây phút cảm động giữa hai người. Cũng trong clip này, mọi người sẽ được ngắm bộ ảnh lãng mạn, mang phong cách của đôi uyên ương.

Với xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại, nhiều đôi uyên ương Việt Nam cũng chuẩn bị một videoclip độc đáo, in dấu ấn cá nhân, thể hiện lại câu chuyện tình yêu qua hình ảnh. Đây được coi như cách đánh dấu cột mốc ngày cưới đặc biệt. Ở nước ngoài, dạng clip này cũng có thể coi là thiệp báo tin (hay còn gọi là "Save the date"), như một lời thông báo đến các khách mời.

Sau khi hoàn thiện clip cưới, cô dâu chú rể có thể chia sẻ trên các mạng xã hội hay các trang blog cá nhân như Facebook, Youtube hoặc gửi cho các vị khách ở xa thông qua email. Nhiều cô dâu chú rể cũng chọn phát video ngắn này vào ngày cưới để thu hút sự chú ý của khách mời trước giờ cử hành hôn lễ.

Cách thức làm clip này không quá phức tạp, cô dâu chú rể có thể sử dụng phần mềm Window Movie Maker có sẵn trong máy tính để thực hiện. Khi làm clip, bạn nên chú ý một số điểm sau:

- Nội dung clip có thể kể lại lần đầu tiên gặp gỡ, những kỷ niệm tình yêu, các chuyến đi cùng nhau hay những giây phút lãng mạn của hai người.

- Hình thức thể hiện clip có thể là hình ảnh, hoặc các đoạn video, hay nếu cầu kỳ, cô dâu chú rể có thể đặt các họa sĩ làm clip như phim hoạt hình.

- Thời lượng thích hợp nhất cho một clip đám cưới là từ 3 - 5 phút, để khách mời không thấy quá ngắn, nhưng cũng không quá dài.

- Quan trọng nhất trong videoclip về hành trình tình yêu này là đôi uyên ương nên ghi rõ ngày giờ tổ chức hôn lễ để các vị khách ghi nhớ và chuẩn bị.

Linh Phạm

Ý kiến bạn đọc ()