Chủ nhật, 29/4/2012, 09:31 (GMT+7)

Chọn đội bưng quả đẹp như đám hỏi Quỳnh Anh

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc dẫn đội đầu bưng quả nam với sơmi lãng tử, còn đội bưng quả nữ rạng rỡ trong áo dài đỏ truyền thống.

>> Quỳnh Anh diện áo dài đỏ rực trong đám hỏi
>> Tư vấn chọn đội bê tráp cho lễ ăn hỏi

Sáng hôm qua, 28/4, ca sĩ Quỳnh Anh và vị hôn phu, ông bầu Quang Huy rạng rỡ xuất hiện trong nghi lễ ăn hỏi. Sau gần 10 năm yêu nhau, hai người chính thức quyết định về chung một nhà. Ngoài việc chuẩn bị mâm quả, đôi uyên ương của làng showbiz đã chuẩn bị một đội bê tráp gồm 5 người nam, 5 người nữ để tiến hành nghi lễ trao mâm quả truyền thống.

Dẫn đầu đoàn bưng quả của nhà trai là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và các đồng nghiệp khác như ca sĩ Phi Trường, Trịnh Thăng Bình. Đôi bưng quả nam diện áo sơmi với phong cách lãng tử và quần âu giản dị. Về phía nhà ca sĩ Quỳnh Anh, cô chọn cho đội bưng quả nữ áo dài đỏ kết hợp cùng quần vàng sang trọng. Trang phục màu đỏ này phù hợp với tông màu trang trí trong đám hỏi tại nhà Quỳnh Anh.

Bạn cũng nên chú ý lựa chọn trang phục của đội mâm quả sao cho hợp màu với phong cách trang trí tại nhà, ví dụ nếu nhà được trang hoàng màu xanh thì đội bưng quả nữ cũng nên chọn áo dài xanh hay vải phủ các mâm lễ vật cũng nên mang màu xanh cho đồng bộ, hoặc nếu cô dâu ưa chuộng phong cách trang trí màu hồng thì đội bưng quả nữ nên mặc áo dài hồng...

Mời các bạn tham khảo trang phục đội bưng quả trong lễ ăn hỏi của ca sĩ Quỳnh Anh và một số mẫu trang phục khác:

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rạng rỡ khi dẫn đầu đoàn bưng quả nhà trai.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rạng rỡ khi dẫn đầu đoàn bưng quả nhà trai. Ảnh: T.S.

Đi cùng anh là các đồng nghiệp như ca sĩ Phi Trường.

Đi cùng anh là các đồng nghiệp như ca sĩ Phi Trường. Ảnh: T.S.

Đội bê tráp trong lễ ăn hỏi Quỳnh Anh gồm 5 người đội nam, 5 người đội nữ.

Đội bê tráp trong lễ ăn hỏi Quỳnh Anh gồm 5 người đội nam, 5 người đội nữ. Ảnh: T.S.

Đội bưng quả nữ diện áo dài đỏ thêu chim phượng và quần vàng, trong khi đó cô dâu Quỳnh Anh chọn chiếc áo đỏ cùng tông nhưng chất liệu cầu kỳ hơn.

Đội bưng quả nữ diện áo dài đỏ thêu chim phượng và quần vàng, trong khi đó cô dâu Quỳnh Anh chọn chiếc áo đỏ cùng tông nhưng chất liệu cầu kỳ hơn. Ảnh: T.S.

Nhà trai và nhà gái trong nghi lễ trao mâm quả.

Nhà trai và nhà gái trong nghi lễ trao mâm quả. Ảnh: T.S.

Cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Huy rạng rỡ cùng đội bưng quả.

Cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Huy rạng rỡ cùng đội bưng quả. Ảnh: T.S.

Đội bê tráp nam trong đám cưới hotgirl Quỳnh Chi cũng diện trang phục sơmi trắng, quần âu nhưng những mảnh vải phủ mâm quả có màu xanh nên cả đội rất nổi bật.

Đội bê tráp nam trong đám cưới hotgirl Quỳnh Chi cũng diện trang phục sơmi trắng, quần âu nhưng những mảnh vải phủ mâm quả có màu xanh nên cả đội rất nổi bật. Ảnh: Thái Trung - Pi Studio.

Đội bưng quả nữ của nhà hotgirl Quỳnh Chi chọn áo dài và mấn đội đầu màu hồng nổi bật bởi nhà cô dâu Quỳnh Chi trang trí nhà cửa bằng màu hồng. Ảnh: Thái Trung - Pi Studio.

Ngoài trang phục quần âu áo sơmi, nhiều đội bưng quả nam diện áo dài truyền thống.

Ngoài trang phục quần âu áo sơmi, nhiều đội bưng quả nam diện áo dài truyền thống. Ảnh: Thái Trung - Pi Studio.

Không chỉ có hồng hay đỏ, nhiều cô dâu lại chọn trang phục có màu sắc hiện đại hơn cho đội bưng quả. Trong ảnh là cô dâu rạng rỡ cùng đội bưng quả trong trang phục áo xanh.

Không chỉ có hồng hay đỏ, nhiều cô dâu lại chọn trang phục có màu sắc hiện đại hơn cho đội bưng quả. Trong ảnh là cô dâu rạng rỡ cùng đội bưng quả trong trang phục áo xanh. Ảnh: Thái Trung - Pi Studio.

Để hợp màu áo với đội bưng quả nữ, các chàng trai trong đội bưng quả nam chọn cravat xanh tương tự.

Để hợp màu áo với đội bưng quả nữ, các chàng trai trong đội bưng quả nam chọn cravat xanh tương tự. Ảnh: Thái Trung - Pi Studio.

Các màu nổi bật như vàng, cam được nhiều cô dâu ưa chuộng khi chọn màu áo dài cho đội bưng quả. Ảnh: Thái Trung - Pi Studio.

Linh Phạm

Ý kiến bạn đọc ()