Thứ sáu, 26/10/2012, 14:44 (GMT+7)

Tình yêu và những cơn mưa

Con đường phía trước còn rất dài và nhiều gian nan, nhưng chúng mình mãi bên.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Thanh Huyền chia sẻ: Một ngày đẹp trời, anh lang thang lên mạng tìm bạn gái sinh năm 1988 ở Quảng Ninh. Ôi, sao lại va ngay phải rongdatmo_88nth là mình, một con rồng ngang bướng và cứ như vậy lời qua tiềng lại hai đứa đã quen nhau được hơn 1 năm và yêu nhau 1 năm nữa.

Ngày 15/11 này chúng mình sẽ chính thức là vợ chồng của nhau. Tình yêu của hai đứa mình luôn gắn liền với những cơn mưa. Do đặc thù công việc nên anh và mình ít được gặp nhau, nhưng cứ lần nào gặp là trời cũng mưa. Anh hay nói: "Mình gặp nhau mà trời không mưa thì hơi phí em nhỉ". Mình hay nói: "Tình yêu đi qua những cơn mưa sẽ mãi bền chặt".

Ngày đi chụp ảnh cưới cũng mưa tầm tã nhưng lúc chụp lại tạnh ngay, may thế. Con đường phía trước còn rất dài và nhiều gian nan, nhưng chúng mình mãi bên nhau và cùng nhau đi qua những con đường gian nan đó, hãy cứ yêu nhau nhiều để tình yêu mình mãi bền chặt anh nhé. Em maĩ yêu bầu trời tư cách của em.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()