Thứ sáu, 26/10/2012, 09:58 (GMT+7)

Tình yêu hoa hướng dương

Khi anh đến bên em thì em nhận ra rằng anh không phải là chàng hoàng tử như trong mơ của em ngày bé vì anh có thể gõ cửa trái tim em.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Mình là Phan Thị Thanh Hoa, chồng mình tên Nguyễn Thanh Bình, anh sinh năm 1983, mình sinh năm 1988. Chúng mình dự định về một nhà vào đầu tháng 12 tới. Qua đây, mình muốn gửi tới anh một vài lời nhắn nhủ: "Khi còn nhỏ, em đã mơ thật nhiều về chàng hoàng tử sẽ đến trong cuộc đời em sau này. Và giờ đây, khi anh đến bên em thì em nhận ra rằng anh không phải là chàng hoàng tử như trong mơ của em ngày bé vì anh có thể gõ cửa trái tim em, đánh thức trái tim đã lạnh giá với tình yêu, còn chàng hoàng tử đó mãi chỉ ở trong mơ, chỉ như một nhân vật hư cấu em gặp trong câu chuyện cổ tích. Anh đã đến bên em thật nhẹ nhàng và mang đến cho em những hạnh phúc thật giản đơn. Anh, em yêu anh".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()