Thứ năm, 31/5/2012, 10:56 (GMT+7)

Nơi tổ ấm bắt đầu

Ngày chúng mình thực hiện bộ album cưới này là ngày cơn bão số 1 đổ vào Vũng Tàu.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Cô dâu Nguyễn Thị Kim Chi cùng chú rể Võ Hữu Sơn đã chính thức về chung một mái nhà vào ngày 19/5/2012. Để có được tổ ấm yêu dấu như ngày hôm nay, mình và anh đã cố gắng rất rất nhiều. Rồi ngày quan trọng nhất trong đời cũng đã đến Chúng mình đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm.

Có một kỷ niệm mà chắc chắn đến cuối cuộc đời cả hai sẽ không bao giờ quên, đó chính là ngày chúng mình thực hiện bộ album cưới này, ngày 31/3/2012 là lúc cơn bão số 1 đổ vào Vũng Tàu. Cứ tưởng sẽ không thực hiện được trọn bộ album nhưng rồi với sự cố gắng của tất cả mọi người, album cưới cũng hoàn thành. Mình mong với album này sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho tình yêu của mình: nơi tình yêu bắt đầu.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()