Thứ sáu, 25/5/2012, 16:43 (GMT+7)

Nơi ta tìm lại

'Ghét của nào trời trao của ấy', ông trời đã trao cho chúng mình một nửa của nhau từ đó.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Trương Thị Ái Ngân và chú rể của mình là Lê Văn Hưng. Mình và anh gặp nhau trong những ngày đầu mới ra trường, bỡ ngỡ trong đợt tập huấn dành cho những cán bộ mới tuyển dụng. Với bản tính trẻ con về hình mẫu người yêu lý tưởng, anh không thích mình, một người con gái Gia Lai, và mình chẳng chú ý anh, một anh chàng Hột mít. Nhưng "ghét của nào trời trao của ấy", ông trời đã trao cho chúng mình một nửa của nhau từ đó.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, những vụn vặt trẻ con, những tưởng đã mất nhau, nhưng rồi cuối cùng, chúng mình đã tìm lại được nhau. Ngày 28/7 này chúng mình sẽ kết hôn. Quy Nhơn chính là nơi bộ ảnh được thực hiện, nơi đã ghi dấu tất cả những kỷ niệm của chúng mình, nơi chúng mình đã tìm lại nhau và sẽ không bao giờ để lạc mất nhau một lần nào nữa, phải không anh, Hột mít của em!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()