Nắng vàng, cát trắng, biển xanh

Chủ nhật, 30/12/2012 07:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tình yêu em dành cho anh như đại dương kia không bao giờ cạn, vì hình ảnh của anh luôn chất đầy trong trái tim em.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Ngô Thanh Thuý chia sẻ: Mình yêu biển Vũng Tàu từ khi chưa lọt lòng mẹ, nơi nuôi dưỡng tâm hồn mình từ nhỏ đến tận bây giờ. Và biển Vũng Tàu là nơi chứng kiến những gì được gọi là thế giới của riêng mình, từ cô bé chập chững biết đi, đến cô thiếu nữ vừa bước vào đời với nhiều sóng gió và khi khoác lên người chiếc áo cưới trắng xoá như bọt biển của đại dương...

"Tình yêu em dành cho anh như đại dương kia không bao giờ cạn, vì hình ảnh của anh luôn chất đầy trong trái tim em". Chúng mình quen nhau vào một ngày định mệnh, Thượng Đế đã sắp đặt cho 2 con người với tính cách trái ngược nhau, sở thích không giống nhau nhưng lại có thể gặp gỡ và yêu nhau say đắm. 5 năm một chuyện tình, một khoảng thời gian không nhỏ để cả hai có thể hiểu và thông cảm cho nhau tất cả mọi thứ. Vợ chồng mình yêu biển Vũng Tàu và quyết định chọn nơi đây làm nơi lưu giữ hình ảnh đẹp nhất trong suốt cuộc hôn nhân định mệnh này.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()