Thứ hai, 29/10/2012, 14:04 (GMT+7)

Mùa thu yêu thương

Sau lần đầu gặp nhau ấy mình đã chủ động nhắn tin làm quen với anh, rồi chúng mình bắt đầu làm bạn với nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Mình là Vũ Thị Thu sinh năm 1986 còn anh là Phan Văn Ba sinh năm 1983, mình vẫn còn nhớ lần đầu tiên gặp anh đó là một buổi chiều mùa thu cách đây bốn năm. Lúc đó mình là cô sinh viên mới ra trường đầy mơ mộng và hoài ước, mỗi buổi chiều mình hay ra khu trung cư Định Công để hóng gió và ngắm những ngôi nhà có kiến trúc đẹp rồi thầm ước sau này mình sẽ có người yêu làm kỹ sư xây dựng.

Rồi đúng như định mệnh sắp đặt mình gặp anh thật tình cờ trong một lần đi sinh nhật bạn. Anh ít nói, điềm đạm và nhìn thư sinh khác với dáng một anh kỹ sư xây dựng mình vẫn nghĩ. Sau lần đầu gặp nhau ấy mình đã chủ động nhắn tin làm quen với anh, rồi chúng mình bắt đầu làm bạn với nhau. Do anh ít khi chủ động nhắn tin và rủ mình đi chơi nên mình đã trêu anh là họ hàng với chàng "Yết Kiêu". Từ đó anh có thêm tên mới là "Yết Kiêu" mỗi khi đi chơi cùng mình, ít lâu sau chàng "Yết Kiêu" đã nói lời yêu mình. Và cũng mùa thu năm nay chàng "Yết Kiêu" lại nói lời cầu hôn mình.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()