Thứ ba, 2/4/2013, 08:12 (GMT+7)

Mối tình 9 năm

Anh cảm thấy mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mạnh mẽ, thành công trong công việc, mạnh mẽ với quyết định cầu hôn em.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Điền Quang Huy chia sẻ: Thấm thoắt đã gần 9 năm yêu nhau. Trong con mắt bạn bè xung quanh họ ngưỡng mộ hai đứa mình lắm và chính anh cũng tự ngưỡng mộ mình mà, nhưng chắc chắn ít có ai hiểu thấu được những niềm vui và những nỗi buồn chúng ta đã trải qua.

Cách đây 21 tháng – ngày 10/7/2011 anh cùng nhóm bạn lên đường sang Mỹ để tham dự chương trình giao lưu với các sinh viên quốc tế trong 5 tháng. Trong thời gian ở Mỹ anh mang trong đầu một tư tưởng sẽ ở lại đây sinh sống và lập nghiệp – anh xin lỗi em vì đã nói sự thật này. Nhưng anh đã không làm được vì nghĩ đến người yêu 7 năm của mình đang chờ đợi từng ngày anh trở về.

Đó là thử thách lớn nhất trong tình yêu của chúng ta nhưng anh và em đã cùng nhau vượt qua nó, anh cảm thấy mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mạnh mẽ, thành công trong công việc, mạnh mẽ với quyết định cầu hôn em. Cám ơn bố mẹ em đã sinh em chỉ dành riêng cho anh, cám ơn em đã mang đến cho anh sự lạc quan trong cuộc sống. Anh yêu tất cả những gì đã và đang thuộc về em. Ông xã, Quang Huy.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()