Thứ năm, 31/5/2012, 12:31 (GMT+7)

Lời cám ơn

Khi xem album hình của mọi người tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc nơi họ cũng như đem lại niềm vui nhỏ cho chính tôi.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Thị Kim Yến chia sẻ: Rất nhiều cặp đôi hạnh phúc đã cám ơn số phận đã cho họ được gặp nhau, nhưng với bộ ảnh này tôi xin cám ơn báo Ngôi Sao, một người bạn đã gắn bó nhiều năm cũng nhưng là một người hướng dẫn nhiệt tình cho đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/6 và bộ ảnh là kết quả của những năm gắn bó với Ngôi Sao, nhất là chuyên mục Ảnh cưới.

Tôi đã xem rất nhiều rất nhiều bộ ảnh cưới, tất cả các bạn đều rất hạnh phúc và bây giờ chúng tôi cũng vậy. Nhờ có chuyên mục này mà chúng tôi biết được thêm nhiều thông tin về các địa điểm chụp hình cưới đẹp, cách cô dâu thể hiện mình và bên cạnh đó là cách thức để tổ chức một đám cưới hoàn hảo. Cùng với tình yêu của các bạn và những thông tin của Ngoi Sao, chắc chắn chúng ta sẽ có được một đám cưới thật chu đáo cũng như sẽ có được cuộc sống hạnh phúc sau này , tôi cũng vậy và các bạn cũng vậy.

Sau khi kết hôn chắc có lẽ tôi cũng vẫn còn gắn kết với chuyên mục Ảnh cưới vì thật sự khi xem album hình của mọi người tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc nơi họ cũng như đem lại niềm vui nhỏ cho chính tôi. Cám ơn rất nhiều.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()