Thứ hai, 29/10/2012, 11:17 (GMT+7)

Điều kỳ diệu của tình yêu

Như sự sắp đặt của duyên số một lần nữa chúng ta lại bên nhau, rất nhẹ nhàng và tự nhiên chúng ta yêu nhau bởi những điều ban đầu rất ghét.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Đôi uyên ương Thanh Huyền - Lại Trì tâm sự: "Nhìn hắn ắt hẳn là một tên rất khó gần!". Chẳng bao giờ em nghĩ rằng mình sẽ yêu một người như anh, một tên lạnh lùng, rất ít khi cười khác hoàn toàn với cô bé tinh nghịch như em, ấn tượng đầu tiên về anh là thế, chẳng ngọt ngào và đôi chút ngổ ngáo.

Thời gian trôi qua, như sự sắp đặt của duyên số một lần nữa chúng ta lại bên nhau, rất nhẹ nhàng và tự nhiên chúng ta yêu nhau bởi những điều ban đầu rất ghét. Những giận hờn vu vơ, những giọt nước mắt xen lẫn nụ cười càng khiến em yêu anh nhiều hơn và em nhận ra anh là điều ngọt ngào nhất mà Thượng đế ban tặng, là cơn gió lạ nhẹ nhàng và ấm áp xóa tan những đau khổ, buồn vui trong quá khứ, giúp em tin rằng hạnh phúc mình đang có là thật. Cảm ơn anh, cảm ơn điều kỳ diệu của tình yêu! Cảm ơn duyên số đã đưa ta về bên nhau.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()