'Cho anh hôn một cái nhé'

Thứ tư, 12/12/2012 14:53 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngày 12/12 hôm nay chúng mình sẽ chính thức thành vợ chồng, đây sẽ là món quà cảm ơn em dành riêng cho anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Thị Phương Dung chia sẻ: Anh yêu à, từ rất lâu rồi mỗi ngày ngắm những bộ ảnh cưới dự thi em đều mong sớm đến ngày chúng mình sẽ có một bộ ảnh dự thi riêng như thế. Ngày 12/12 hôm nay chúng mình sẽ chính thức thành vợ chồng, đây sẽ là món quà cảm ơn em dành riêng cho anh, tình yêu của em. Cảm ơn anh đã đến bên cuộc đời em.

Anh yêu, 3 năm rồi, kể từ khi anh nói: "Cho anh hôn một cái nhé", chúng mình đã cùng nhau trải qua bao buồn vui, giận hờn và cả nước mắt nhưng đối với em đây vẫn là lời "cầu hôn" ngọt ngào, dễ thương và ngố nhất anh yêu ạ. Yêu anh lắm.

Thật tuyệt khi bộ ảnh của chúng mình được chụp trong không khí thanh tịnh nơi cửa Phật sân chùa, nơi cả hai ta cùng nhau đến mỗi khi muốn thanh thản tâm hồn. Trong không khí thanh tịnh, tâm hồn thư thái em cảm nhận được sự ấm áp chân thành trong anh qua từng ánh mắt nụ cười, em biết anh yêu em nhiều lắm và chúng mình đã có những khoảnh khắc thật hạnh phúc. Anh ơi em muốn nói với anh rằng: "Cho em hôn anh mỗi ngày một cái nhé, anh yêu?" Đồng ý đi em sẽ sinh cho anh chăm mệt nghỉ luôn.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()