Thứ hai, 29/1/2018, 15:18 (GMT+7)

Xuân Trường, Văn Thanh vừa làm trò vừa hát 'Làm người yêu anh nhé, baby'

Khoảnh khắc vui vẻ của các cầu thủ Xuân Trường, Văn Thanh và Phi Long đã khiến nhiều người thích thú.

Một video đã được quay khá lâu ghi lại màn hát của tam ca đội U23 là Xuân Trường, Văn Thanh và Phi Long đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Trong video, cả ba chàng cầu thủ trong trang phục đời thường đã cùng nhau thể hiện ca khúc Làm người yêu anh nhé baby (Ba chú bộ đội) với những động tác minh họa, biểu cảm tinh nghịch.

Xuân Trường, Văn Thanh hát cover 'Làm vợ anh nhé baby'
 
 

Hiện đoạn video vẫn đang nhận về nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều cô gái không khỏi phấn khích, gọi các chàng cầu U23 bằng nickname "Nam thần sân cỏ". Tài khoản Bùi Lâm Oanh thích thú: "Trời ơi, chết với Trường híp mất thôi. Thả thính thì mở mắt ra cái nào". "Ôi ôi, đá giỏi, bắn tiếng Anh chất, đẹp trai, đáng yêu, hát hay. Trời ơi, tôi còn mong gì hơn nữa đây", Facebooker Chi Hoàng khen ngợi.

"Ôi các nam thần sân cỏ của tôi, làm gì cũng đáng yêu hết á. Trước tôi nghe bài này ghét lắm nhưng từ sau màn cover này thì tôi hết ghét luôn rồi", người dùng Facebook Duyên Kaoi phát biểu. "Đây là cái kiểu đáng yêu tập thể đây mà, tôi tua tới 900 lần khúc gần cuối chỉ để muốn ngắm mấy ông thôi đó", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()