Thứ sáu, 8/9/2017, 15:08 (GMT+7)

Vũ điệu sôi động của các nữ sinh Nhật Bản

Một nhóm các cô gái trẻ được cho là các nữ sinh Nhật Bản mặc những trang phục rực rỡ và có màn biểu diễn khá ấn tượng.

Cộng đồng đang chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm cô gái khoảng hơn 30 người có màn nhảy múa trên nền nhạc sôi động. Trong video, các nữ dancer với trang phục bắt mắt liên tiếp thể hiện những động tác nhảy mạnh mẽ, dứt khoát. Số lượng người tham gia tiết mục khá đông song các cô gái vẫn thể hiện vũ điệu khá đồng đều, lôi cuốn sự chú ý của người xem. Theo tìm hiểu, nhóm nhảy trong video này được cho là các nữ sinh của một trường trung học ở Osaka, Nhật Bản. Tiết mục được thực hiện trong cuộc thi diễn ra tại thành phố Yokohama. 

Sau thời gian ngắn đăng tải, tiết mục nhảy thu hút hơn 800.000 lượt xem. Nhiều người tỏ ra thích thú và cảm thấy buồn cười khi xem đoạn video. "Quý cô thời hiện đại. Cả nhà em không nhịn nổi cười", tài khoản Lê Hoàng chia sẻ. "Nhìn nhảy đẹp và đồng đều thế, các bà chị cho em xin chữ ký cái”, tài khoản Huan Long bình luận.

"Cái này có được gọi là 'khi phụ nữ nổi loạn' không nhỉ, nhìn các chị em có vẻ khá manh động", tài khoản Minh Duc hài hước. "Buồn buồn thấy cái video này xem thấy vui và hài. Xem mấy lần rồi vẫn thấy thích", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()