Thứ năm, 7/6/2018, 20:32 (GMT+7)

Vòi rồng khổng lồ ở Sóc Trăng

Giữa những đám mây đen, kèm theo tiếng sấm bất ngờ, xuất hiện một luồng xoáy trắng cao giữa biển. 

Facebook Phúc Trường vừa đăng đoạn video ghi cảnh một vòi rồng khổng lồ xuất hiện ở cửa biển Trần Đề, Sóc Trăng (hướng đi Côn Đảo) ngày 6/6. Trong video, bầu trời tối sầm, giữa những đám mây đen, kèm theo tiếng sấm bất ngờ xuất hiện một luồng xoáy trắng giữa biển, cao cả trăm mét, hút nước lên không trung. Lúc này, một ngư dân đánh cá ở gần đó vội lái thuyền bỏ chạy. Nhiều người trên thuyền háo hức lấy điện thoại ra quay. "Từ nhỏ đến giờ mới thấy, khi nãy mà không cắt lưới là hiểu rồi đó", một người đàn ông nói lớn. 

Ngư dân lấy điện thoại quay vòi rồng khổng lồ ở Sóc Trăng
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Facebook Vũ Nguyên viết: "Bình thường tôi thấy có vòi rồng là người ta chui hết vô trong, chạy hết cỡ mà trong video nhìn ngư dân mình gan quá. Đứng ngoài mạn thuyền quay video vui phớ lớ luôn". Còn thành viên Chim Cú chia sẻ: "Tháng 8 năm ngoái cũng đi tàu ra Côn Đảo, tôi mà gặp vòi rồng này chắc xỉu. Nhìn mấy ông đi thuyền thấy vòi rồng vui bá đạo thật, không lo chạy để nó hút thì xuống biển hết". "Mấy anh quay video sướng nhé, đi đánh cá được gặp cảm giác mạnh khi vòi rồng truy đuổi như phim hành động", Facebook Quách Quốc Sự bình luận.

Trước đó, chiều 20/5, tại lòng hồ thủy điện Rào Quán, thuộc xã Hướng Linh (Hướng Hóa, Quảng Trị) cũng xuất hiện một vòi rồng khủng. Sự việc đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Vòi rồng khổng lồ ở Quảng Trị
 
 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()