Thứ ba, 30/10/2012, 09:50 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn - 'Đất' hóa tâm hồn

Nếu bạn là một người yêu hoa, hãy một lần ghé thăm Đà Lạt, thành phố yên bình và đáng yêu.

>> Vitamin tâm hồn - Bếp lửa gia đình
>> Vitamin cho tâm hồn - Là con gái thật tuyệt
>> Vitamin cho tâm hồn - Mùa thu dịu dàng

Mỗi nơi đều có nét đẹp và đặc điểm riêng nên dù được sinh ra ở đó hay chỉ đơn giản là ghé thăm, tất cả đều để lại trong lòng người những dấu ấn không phai. Hôm nay, bạn hãy cùng Vitamin cho tâm hồn tới với độc giả tên Phương. Chị được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng lại có một thời gian dài sống ở Đà Lạt. Qua những tâm sự của chị, bạn không chỉ hiểu hơn về điểm đặc chưng của Đà Lạt mà còn hiểu thêm phần nào cảm giác của người sống và học tập xa nhà. 

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Mùa thu dịu dàng'.

78872

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Thành phố và quê hương'.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 11" để chia sẻ với các độc giả mọi miền quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề lời nói, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

2 độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Bếp lửa gia đình" với câu trả lời: "Câu 'Mong rằng chúng ta sẽ giữ được ngọn lửa sưởi ấm vùng đất, nơi trái tim của mình đang đập nhịp' là một câu trích trong tác phẩm Kitchen của nhà văn Nhật Bản - Banana Yoshimoto" là một cuốn "Gửi những mùa ở lại", một đĩa CD Vitamin cho tâm hồn cùng một đầu sách mới xuất bản.
Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư Vuchi@ngoisao.net để nhận quà.

1. Hà Trung Hiếu
Hatrunghieu49@gmail.com

2. Hồng Vân
Van_nthv@yahoo.com

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()