Thứ tư, 11/7/2018, 11:47 (GMT+7)

Vịt theo cụ ông đi bán vé số dạo khắp Sài Gòn

Con vịt này theo cụ ông đi khắp các con phố ở Sài Gòn, nó quấn quýt "như hình với bóng" suốt một tháng nay.

Tài khoản Mang Anh Đức mới chia sẻ lên một hội nhóm của giới trẻ video ghi cảnh chú vịt nhỏ lẽo đẽo theo cụ ông đi bán vé số ở Sài Gòn. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Nhiều người mất cả đời để đi tìm một tri kỉ, trong khi đó cách nhanh nhất là các bạn chỉ cần ra chợ mua trái trứng vịt lộn về ấp. Ông cụ nói nó đi theo ông một tháng nay rồi, ông đi đâu nó đi theo đó, nhìn hai ông cháu quấn quýt thấy thương lắm". Trong video, vịt theo sát cụ ông như hình với bóng. Khi cụ ông ngồi nghỉ, chú vịt này cũng đứng bên cạnh nhìn. 

Vịt theo cụ ông đi bán vé số dạo khắp Sài Gòn
 
 

Video sau khi đăng tải hút 14.000 lượt thích, cùng hàng trăm bình luận. Đa phần đều thích thú với tình cảm gắn bó của vịt và ông chủ. Facebook Dương Cầm viết: "Chả lẽ mình cũng tìm trứng vịt về ấp. Nhìn yêu dã man". Tài khoản Hằng Bé chia sẻ: "Trông vừa thương mà vừa yêu".

"Nhà mình cũng thế đấy, con vịt quấn bố đến mức mổ cả chó cả mèo trong bữa cơm luôn, vì cái tội gần bố", bạn Đỗ Thị Hoa Hồng hài hước. Theo tài khoản Hêu Royal: "Vịt khi nở ra nhìn thấy gì đầu tiên thì nó luôn mặc định đó là mẹ nó nên nó đi theo ông là điều đương nhiên".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()