Thứ hai, 22/5/2017, 10:24 (GMT+7)

Video 'tuổi thơ lầy lội' lấy tiếng cười của người xem

Đổ nước ra sàn, cởi hết quần áo và bắt đầu... đua xem ai về đích sớm hơn là một trong những trò đáng yêu của tuổi thơ. 

Cộng đồng đang truyền nhau video nghịch nước "bá đạo" của hai đứa trẻ. Trong video, hai đứa trẻ cùng nhau hợp tác đổ đầy nước ra sàn, khi nước đã lênh láng được coi là "đủ tiêu chuẩn", cả hai cùng nhau đua từ đầu bên này sang đầu bên kia trong tư thế "trần như nhộng". Video còn gây hứng thú bởi nhạc nền bộ phim Tây Du Ký gợi nhớ tuổi thơ. Video hiện nhận được 15.000 lượt xem. 

Cười khanh khách với video tuổi thơ 'lầy lội'
 
 

Facebooker Trâm Hay Cười chia sẻ: "Nhớ hồi trước mình toàn làm trò này trong nhà tắm. Hồi đầu thích chơi quá mình còn rình lúc mẹ đi ngủ thì đổ nước ra sàn xong phi thân ra, báo hại lúc mẹ dậy hai mông lằn hai que roi, nhưng vẫn thích nghịch thế này".

Facebooker Trịnh Hồng bình luận: "Đùng đùng lớn, chẳng biết tuổi thơ đã đi qua từ lúc nào. Nhớ lúc chơi xong bố mẹ toàn la vì sợ hỏng... 'hàng họ'. Mỗi lần xem những video như thế này ký ức tuổi thơ lại lùa về. Yêu lắm!"

Facebooker Anh Mario nhớ lại: "Trò sáng tạo như này mới đúng là trẻ con chứ. Mà công nhận không phải ai chơi cũng được đâu. Mình hồi bé chơi mà ngã sấp mặt vào bàn, ghế và phi cả vào chân tủ kìa".

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()