Thứ hai, 19/9/2016, 10:25 (GMT+7)

Video học sinh cấp 2 cầu hôn bạn gái gây nhiều tranh cãi

Nhiều người cho rằng một học sinh vẫn đang đeo khăn quàng đỏ có hành động như vậy là quá sớm. 

Trên mạng xã hội đang xuất hiện video một nam sinh cầu hôn bạn gái thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Chỉ sau vài giờ đăng tải video nhận về hơn 10.000 lượt like và xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh sự việc. 

Video nam sinh trung học cầu hôn bạn gái gây tranh cãi
 
 

Theo người đăng tải chia sẻ, video này được ghi lại tại một trường học thuộc tỉnh Tiền Giang. Nam sinh xuất hiện trong video đã tiến tới cầu hôn bạn gái trong sự cổ vũ của một nhóm học sinh xung quanh. Khi thấy các bạn hò reo "Hôn đi, hôn đi" cô bạn gái cũng không ngại ngần hôn bạn trai mình. 

Sự việc khiến nhiều Facebooker tỏ ra thích thú cho rằng: "Đúng là tuổi trẻ tài cao, hồi còn đeo khăn quàng như chúng nó mình còn chẳng dám nhìn thẳng vào mắt bạn gái cùng lớp ấy chứ". Hay như Facebooker Cẩm Vân Đặng Thị bình luận: “Nó còn dũng cảm hơn cả tôi các bác ạ, tôi tặng người yêu quà mà vắt óc 3 đêm mới được nên nói gì, lúc tặng thì run như điện giật vậy”.

Tuy nhiên bên cạnh đó không ít người lên tiếng chỉ trích, cho rằng hành động này là “trẻ trâu”. Đại đa số đều tỏ ra quan ngại trước thực trạng yêu sớm của học sinh hiện nay. Vấn đề này đòi hỏi các bậc phụ huynh cần quan tâm, chú ý đến tâm sinh lý con em mình hơn để kịp thời khuyên răn, định hướng cho các em. 

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()