Video chó tiu nghỉu ngậm đũa khi bị chủ phạt hút like Facebook

Thứ hai, 12/6/2017 10:38 GMT+7
0 0 chia sẻ

Vì tội nghịch ngợm thích cắn phá đũa ăn thậm chí cả giấy vệ sinh trong nhà, chú chó này đã bị chủ phạt.

Những thú cưng trong nhà đôi khi có những sở thích khá kỳ quặc và chú chó trong đoạn video dài chưa 1 phút này cũng không nằm ngoại lệ. Tài khoản Võ Hồng Thy, chủ nhân chú chó, chia sẻ: "Nó có sở thích rất là lạ đó là thích cắn băng vệ sinh và cắn đũa ăn trong nhà đó chúng mày ạ. Tao mua một đống đồ chơi về cho nó mà nó chẳng thèm đụng tới. Trong khi giấy vệ sinh với đũa cất cỡ nào, nó cũng moi ra cắn cho bằng được. Tụi bây đừng nhìn mặt nó mà thương hại nhé, xạo đó hihi". 

Theo video, chú chó đốm này đang bị chủ phạt là giữ nguyên tư thế ngậm đũa vì trước đó đã lôi đũa ăn ra nghịch phá. Trước vẻ mặt tội nghiệp không dám động đậy của chú chó hay những lời hỏi tội của chủ nhân, cộng đồng đều tỏ ra vô cùng thích thú. Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 4.000 lượt thích và hàng trăm ý kiến bình luận, đánh giá.

video-cho-tiu-nghiu-ngam-dua-khi-bi-chu-phat-hut-like-facebook

Bãi chiến trường "thảm khốc" mà chú chó này đã gây ra.

Tài khoản Nguyễn Dương Quốc Anh viết: "Đằng sau khuôn mặt đáng thương đấy là cả một bầu trời tội trạng đấy. Con chó nhà tao cũng thế nhưng sở thích của nó là tha chuột về, hix". "Mặt thương ghê. Mà hư nha, lúc quậy thì hổ báo lắm xong giờ bị bắt phạt cái ngồi xụi lơ kìa. Đây là quỷ ma yêu tinh gì chứ không phải chó mà, hihi mẹ tao hay la vậy đó", Facebooker  Nguyễn Đắc Trâm Anh chia sẻ.

"Chắc kiếp trước nó là Mị Châu, kiếp này nó kiếm lông ngỗng rắc kiếm Trọng Thủy nhưng lông ngỗng thì không có nên nó lấy đỡ bông từ đồ kia của mày, chúng đều có lông màu trắng mà nên mắt nó nhìn lộn, haha", tài khoản Nguyễn Vũ Bảo Hân hài hước. "Nhìn mặt nó thốn không? Quả mặt như hắc bạch vô thường mà mồm vẫn còn ngẫm đũa kìa. Tội ghê hen, thôi cho chừa nhá cưng. Chưa no đòn là may rồi", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()