Thứ tư, 26/7/2017, 11:52 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh giải thích khi bị hiểu lầm 'quỵt' 300 triệu đồng từ thiện

Trương Ngọc Ánh khẳng định sẽ làm sáng tỏ để khán giả hiểu, bản thân cô cũng như gia đình em Hương không bị lợi dụng.

Trước thông tin mẹ nữ sinh bị tat axit lên tiếng tố Trương Ngọc Ánh thất hứa tặng 300 triệu đồng từ thiện, nữ diễn viên Đồng tiền xương máu tỏ ra bức xúc và đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về sự việc này.

"Đây không phải lần đầu, trước đây đã có bài viết như vậy khi bé Hương đi giải phẫu về nhằm PR cho đơn vị của họ, nhưng cũng lấy tên tôi (khi đăng bài họ sẽ giật tít người nổi tiếng). Khi đọc được tôi phải mất mấy ngày tìm hiểu mới biết rõ sự việc phía sau như thế nào và thiết nghĩ thôi đơn vị nào giúp em Hương giải phẫu cũng được miễn là em được xinh đẹp hơn. Nhưng hôm nay lại có người viết, có lẽ họ cũng chưa tìm hiểu kỹ về câu chuyện và những đơn vị thẩm mỹ đứng sau vụ từ thiện này giật dây làm sự việc trở nên sai lệch và làm lòng tốt của tôi bị tổn thương hay vì người ta không thể đăng tên đơn vị thẩm mỹ đó hoặc vì lý do nào đó. Đăng tên tôi sẽ nhiều người quan tâm và vô hình chung là chúng ta như những con rối làm PR cho những đơn vị đó không mất phí. Và tôi nghĩ tệ nhất là họ biết rõ mà vẫn nhồi nhét vào đầu người hiền lành thật thà như hai mẹ con bé Hương những điều không chính xác, hơn ai hết họ biết rõ nhất", Trương Ngọc Ánh viết.

truong-ngoc-anh-giai-thich-khi-bi-hieu-lam-quyt-300-trieu-dong-tu-thien

Diễn viên Trương Ngọc Ánh lên tiếng trên trang cá nhân. 

Trương Ngọc Ánh khẳng định cô sẽ làm rõ sự việc này để khán giả cũng như gia đình em Hương không hiểu lầm. "Tôi xin nhắc lại đối với tôi thì đơn vị J hay C giúp được bé Hương giải phẫu đều rất quý giá và trân trọng nhưng tôi sẽ làm sáng tỏ vụ này liên quan đến 2 đơn vị thẩm mỹ có những uẩn khúc phía sau hậu trường, cần làm sáng tỏ cho mọi người biết chính xác để hai mẹ con bé Hương và tôi không bị lợi dụng làm công cụ PR. Đã đến lúc 2 đơn vị J và C phải ra ánh sáng và trả lời rõ về việc này".

Qua đây, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi tới khán giả vì những lùm xùm không đáng có. "Sau này tôi xin hứa khi tôi đi làm từ thiện hay muốn giúp ai tôi bắt đầu phải suy nghĩ nhiều lắm sẽ không như trước đây thấy thương xót là giúp không suy nghĩ gì hết".

Đi kèm với dòng status chia sẻ, Trương Ngọc Ánh đăng tải những hình ảnh chứng mình một phần sự thật câu chuyện.

truong-ngoc-anh-giai-thich-khi-bi-hieu-lam-quyt-300-trieu-dong-tu-thien-1

Một trong những bằng chứng Trương Ngọc Ánh đưa ra. Cô cho biết đây là hình ảnh lúc cô vào viện tặng 30 triệu đồng tiền mặt và chị D (người mặc áo xám) chủ đơn vị C đã tặng gói giải phẫu thẩm mỹ trị giá 300 triệu đồng.

Trước đó, tháng 3/2016, nữ sinh Hoàng Tăng Thị Thu Hương sinh năm 1995, quê Đắk Lắk bị tạt axit vào mặt khi chở theo bạn cùng phòng trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp), gây xôn xao dư luận. Thấu hiểu nỗi đau khi nhan sắc bị phá hủy của nữ sinh Thu Hương, nữ diễn viên Hương ga đã dành thời gian tới bệnh viện thăm hỏi và giúp đỡ. Ngoài việc hỗ trợ 30 triệu đồng tiền viện phí, Trương Ngọc Ánh cùng người bạn doanh nhân thuộc một đơn vị thẩm mỹ được cho là có hỗ trợ gói phẫu thuật trị giá 300 triệu đồng để cô gái kém may mắn được phẫu thuật gương mặt. Nhưng đến nay, đơn vị thẩm mỹ này vẫn không có phản ứng gì khiến Trương Ngọc Ánh cho rằng cô cũng như phía gia đình em Hương bị lợi dụng để làm công cụ PR.

Dòng trạng thái của Trương Ngọc Ánh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Tài khoản Hoang Sang Nguyen bình luận: "Thật lòng đọc bài của chị em tin và hiểu nỗi lòng của chị. Chị nên làm rõ ràng, đưa sự việc ra ánh sáng đi chị". "Em nghĩ nên làm rõ vụ việc này chị ạ. Để C & J có một lời xin lỗi tới chị và bài báo kia cũng cần tháo ngay xuống, phải cộng khai xin lỗi", Facebooker Hường Thu đồng tình.

"Giờ lòng tốt cũng bị lợi dụng rất nhiều, các công ty thì lợi dụng hình ảnh của những người nổi tiếng mà không xin phép để quảng bá cho họ. Mong pháp luật Việt Nam có những chế tài để cho họ không còn làm ảnh hưởng tới hình ảnh các nghệ sĩ được mọi người yêu quý nữa", một tài khoản chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()