Thứ hai, 5/3/2018, 16:51 (GMT+7)

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng quà 8/3 sớm cho mẹ

Sắp tới ngày 8/3 nhưng vì bận công việc không thể về nhà, Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam đã gửi quà kèm lời chúc tới mẹ của mình.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của trung vệ Bùi Tiến Dũng (Đội tuyển U23 Việt Nam) đã đăng dòng trạng thái: "Năm nay con bận không về với 'chị đẹp nhất nhà' được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào 'chị đẹp' cũng cười tươi thế này. Con yêu 'chị đẹp' nhiều lắm". Kèm theo đó là đoạn video ghi lại cuộc nói chuyện điện thoại giữa Bùi Tiến Dũng và mẹ.

Theo đó, chàng trung vệ chia sẻ sắp tới là ngày 8/3 nhưng do ở xa không về được, Tiến Dũng đã gửi tặng mẹ một món quà cùng lời chúc: "Nhân ngày mùng 8/3, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ và không già nha mẹ nha". Mẹ của Bùi Tiến Dũng cũng đáp lại: "Mẹ chúc con luôn giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị vào giải mới nữa nha". Cuối đoạn trò chuyện, Tiến Dũng không quên nhắc mẹ nghỉ sớm để hôm sau còn đi chợ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tặng quà 8/3 sớm cho mẹ
 
 
 

Bài viết của Bùi Tiến Dũng sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng với hơn 50.000 lượt thích và chia sẻ. Bên dưới phần bình luận, anh chàng cũng không quên nói cám ơn và gửi lời chúc mừng 8/3 tới người hâm mộ.   

Bùi Tiến Dũng gửi lời cám ơn và chúc mừng 8/3 tới người hâm mộ trong phần bình luận.

Bùi Tiến Dũng gửi lời cám ơn và chúc mừng 8/3 tới người hâm mộ trong phần bình luận.

Tài khoản Mỹ Duyên khen ngợi: "Anh hiếu thảo quá anh ơi. Đúng chuẩn người đàn ông của gia đình. Giọng anh ngọt ngào quá. Em phải nghe đi nghe lại nhiều lần lắm luôn ấy. Chúc anh thành công trong mùa giải mới. Anh nhớ giữ gìn sức khỏe nhé". "Người con hiếu thảo là đây. Bùi Tiến Dũng ơi, chúc cháu mạnh khoẻ để tiếp tục cống hiến cho Tổ quốc", tài khoản Thanh Vũ nói.

"Thực sự mến chàng trai này. Đầu tiên là cách em chơi bóng, tinh thần thi đấu của em nhưng cách em quan tâm, chăm sóc cho người thân đáng mến hơn nhiều", một Facebooker chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()