Thứ bảy, 7/4/2018, 12:41 (GMT+7)

Trộm 'nẫng' điện thoại trên tay bé trai ngay trước cửa nhà

Nam thanh niên tiến lại gần, nhẹ nhàng rút chiếc điện thoại trên tay bé trai đang cầm rồi nhanh chóng tẩu thoát. 

Vụ việc xảy ra vào tối 3/4, tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Lúc này, một bé trai đang cầm điện thoại chơi trước cửa nhà. Tên trộm lập tức đi bộ sang đường quan sát xung quanh, sau đó rút chiếc điện thoại trong tay rồi nhanh chóng tẩu thoát. Cậu bé ngơ ngác nhìn theo rồi òa khóc. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

Trộm 'nẫng' điện thoại trên tay bé trai ngay trước cửa nhà
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận nhiều phản hồi bức xúc của cộng đồng. Facebook Anh Tài bình luận: "Trai tráng khỏe mạnh không lo làm ăn lương thiện lại đi trộm cướp. Hy vọng công an tóm cổ được kẻ gian này".

"Vụ này hoàn toàn là lỗi của người lớn. Nhà gần đường, tại sao lại không cảnh giác, để trẻ cầm điện thoại chơi một mình. May mà tên trộm này lấy đi nhẹ nhàng, chứ không cướp giật mạnh như nhiều vụ khác, bé có thể ngã xuống đường còn nguy hiểm hơn", thành viên Khánh Ly ý kiến. "Gia đình có trẻ nhỏ nên thận trọng khi cho các bé cầm tài sản giá trị, nhất là khi không có sự giám sát của người lớn. Chẳng khác nào tạo cơ hội cho kẻ gian, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho bé", tài khoản Trần Hiệp nhắn nhủ.

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()