Thứ ba, 22/3/2016, 12:06 (GMT+7)

Tranh cãi về đám cưới cô dâu hơn chú rể 20 tuổi, nặng hơn 40 kg

Hình ảnh cũng như lời bình về đám cưới của cặp đôi 'đũa lệch' gây nên nhiều tranh luận trên khắp các diễn đàn. 

Được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng, bức anh về cặp đôi cô dâu, chú rể đũa lệch thu hút sự chú  ý, quan tâm của nhiều Facebooker.

tranh-cai-ve-dam-cuoi-co-dau-hon-chu-re-20-tuoi-nang-hon-40kg

Bức ảnh nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, người đăng tải cho biết đây là đám cưới độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Cô dâu trong ảnh sinh năm 1974, nặng 85kg còn chú rể sinh năm 1994, nặng 45kg. Chính sự chênh lệch này đã khiến cho cặp đôi nhận được khá nhiều sự chú ý, tranh luận của cộng đồng.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, đã có rất nhiều bình luận chia sẻ. Nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi, không tin về độ tuổi của cặp đôi trong bức ảnh: "Chú rể trông mặt cũng già mà, sinh năm 94 thì thật là hơi khó tin nhỉ?", một độc giả viết.

Trong khi đó, nickname Sunshine7x thẳng thắn nêu quan điểm không ủng hộ đám cưới "đũa lệch" như vậy: "Không bàn về cân nặng, nhưng mình thấy độ tuổi như thế không phù hợp chút nào. Cô dâu quá già, còn chú rể lại trẻ quá! Thật không phù hợp, cứ như cô cháu hay mẹ con vậy".

tranh-cai-ve-dam-cuoi-co-dau-hon-chu-re-20-tuoi-nang-hon-40kg-1

Nhiều độc giả cho rằng các Facebooker nên ngưng chỉ trích cặp đôi thay vào đó là chúc phúc cho cô dâu, chú rể. Ảnh chụp màn hình.

Trái với suy nghĩ trên, có rất nhiều người đọc phản pháo cho rằng mọi người không nên buông lời trêu đùa cặp đôi. Bạn trẻ Hà Minh bức xúc: "Có gì đâu mà trêu đùa, mình thấy cân nặng hay số tuổi không nói lên điều gì hết, tình cảm mới là điều quan trọng. Các bạn không nên lấy điều đó ra để trêu đùa cặp đôi này, rất bất lịch sự. Chúc phúc cho cặp đôi là điều mọi người có thể làm được khi chứng kiến niềm vui này".

Thảo Đỗ đồng cảm: "Đọc comment mà thấy bực thế. Mình cũng từng béo hệt như chị này hồi làm cô dâu. Béo không phải là cái tội. Mỗi người có một lựa chọn khác nhau, các bạn nên tôn trọng. Tính đến giờ vợ chồng mình sống rất hạnh phúc. Chồng mình vẫn rất thương yêu vợ. Không có gì để bàn cãi trong bức ảnh này cả".

Vy An
Ảnh: Facebook

Ý kiến bạn đọc ()